Sản phẩm - Xiaomi ra mắt Mi Pad 4, tiếp tục 'phá giá' thị trường máy tính bảng

Mi Pad 4.

Trong khi thị trường máy tính bảng Android đang ngày càng trở nên u ám và thoái trào thì Xiaomi đã trở lại và mang đến một sản phẩm mới.
Hôm 25/6, hãng sản xuất thiết bị thông minh Trung Quốc đã ra mắt sản phẩm máy tính bảng mới nhất của mình với tên gọi Mi Pad 4.
Đây là mẫu tablet có màn hình kích thước 8 inch và có giá chỉ từ 170 USD (khoảng 3,8 triệu VNĐ) tùy phiên bản. Tiếp tục chứng minh thế mạnh của mình là các thiết bị có cấu hình cao và giá rẻ, Xiaomi mang đến một cấu hình không tệ chút nào với Mi Pad 4.
Theo đó, mẫu máy tính bảng này sẽ được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 660 với RAM 3 GB, đi kèm 32GB dung lượng lưu trữ, có hỗ trợ thẻ microSD, màn hình IPS 1.920 x 1.200.
Nếu trả thêm khoảng 46 USD nữa, người dùng sẽ nhận được phiên bản cao cấp hơn với 4GB RAM cộng với gấp đôi dung lượng lưu trữ.
Ngoài ra, với cái giá 230 USD (khoảng 5,2 triệu), người dùng sẽ được sở hữu phiên bản hỗ trợ LTE + GPS, một mức giá phải chăng nhất đối với máy tính bảng LTE đến từ một thương hiệu lớn.
Bên cạnh giá cả hấp dẫn, cả ba mẫu đều sẽ có tùy chọn màu sắc vàng và đen, với các thông số phần cứng tương đương như pin 6.000mAh, micrô kép, loa stereo cộng với một cặp máy ảnh khẩu độ f/2.0 – 5 megapixel ở mặt trước và 13 megapixel ở mặt sau .
Hiện chưa rõ liệu Mi Pad 4 có được cung cấp ra bên ngoài thị trường Trung Quốc hay không, tuy nhiên máy sẽ sớm có mặt tại một số cửa hàng xách tay.