Xiaomi vừa chính thức trình làng xe trượt Mi Bunny Children Scooter dành cho trẻ em. Với nhiều tính năng và lưới an toàn, Mi Bunny Children Scooter là một món đồ chơi tuyệt vời cho các em nhỏ.
Mi Bunny Children Scooter có khả năng chịu trọng tải 50 kg và có kích thước 597 mm x 294 mm x 780 mm. Nó dài 597 m, rộng (tính khoảng cách giữa hai bánh trước) 294 mm và chiều cao (khoảng cách từ tay lái tới sàn) 780 mm. Trọng lượng của nó chỉ ở mức 3,1 kg. Hơn nữa, chiếc xe trượt này còn được trang bị 129 điểm chống trượt TPR trên khu vực để chân giúp trẻ thoải mái chơi đùa.
Mi Bunny Children Scooter có bốn bánh xe cao xu PU dày và rộng, bánh trước dày 32 mm và bánh sau dày 52 mm. Vì thế, kết hợp với thiết kế hai bánh trước và một bánh sau, Mi Bunny Children Scooter đảm bảo trẻ trượt đi một cách an toàn, thoải mái nhất. Bên trong các bánh xe cũng có đèn tích hợp công nghệ tạo ra điện từ chuyển động. Khi trẻ trượt, điện được tạo ra sẽ giúp đèn sáng lên theo những hiệu ứng đẹp mắt.
Mi Bunny Children Scooter cũng sử dụng hệ thống vỏ phanh rộng giúp việc phanh xe dễ dàng hơn. Phanh có một má phanh bằng thép không gỉ, chống mài mòn và khó biến dạng. Vì thế, ngay cả khi sử dụng trong vài năm phanh vẫn hoạt động tốt.
Tay lái của Mi Bunny Children Scooter có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với các lứa tuổi khác nhau. Phần trên của tay lái cũng được phủ cao su, giúp trẻ thoải mái hơn. 
Các bánh trước cũng có thể được điều chỉnh để giúp trẻ cân bằng tốt hơn. Với những trẻ chưa biết cách cân bằng xe trượt, bánh xe có thể điều chỉnh nghiêng sang một chút để dễ cân bằng và giảm tốc độ.
Mi Bunny Children Scooter được bán với giá 39 USD (tương đương 886 ngàn đồng) và lên kệ từ ngày 8/6 tại Trung Quốc. Trải nghiệm Xiaomi Mi Band 3 mới về VN: Đã có màn hình cảm ứng, tuy nhiên không hỗ trợ tiếng Việt và giá độn cao là rào cản lớn