Mới đây, Zalo đã chính thức cán mốc 100 triệu người dùng. Hiện nay, ứng dụng không chỉ đáp ứng nhu cầu liên lạc mà còn là nền tảng được các cơ quan Nhà nước sử dụng để xây dựng chính quyền 4.0.
Điều này giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực của xã hội khi người dân chỉ cần ngồi tại nhà với một chiếc smartphone cũng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng hồ sơ, góp ý với các cơ quan Nhà nước hoặc cập nhật những thông tin, chính sách, dự thảo luật mới nhất.

Zalo can moc 100 trieu nguoi dung
Các thủ tục hành chính được xử lý nhanh gọn thông qua ứng dụng Zalo.

Người dùng có thể dễ dàng như mua sắm hàng hóa trên Zalo Shop với những ưu đãi hấp dẫn, tra cứu xe bus phục vụ đi lại, tra cứu thông tin thời tiết, mua vé máy bay, tra cứu vệ sinh an toàn thực phẩm các cửa hàng ăn uống, cập nhật thông tin y tế, đặt lịch khám, thanh toán hóa đơn điện nước
Bên cạnh đó, Zalo cũng là kênh tiếp cận và tương tác với khách hàng hiệu quả. Hàng loạt các thương hiệu lớn như Sunhouse, Asanzo, Juno…đến từ nhiều ngành hàng khác nhau đang triển khai các dịch vụ bán hàng trên nền tảng Zalo.

Zalo can moc 100 trieu nguoi dung
Người dùng có thể dễ dàng mua bán trên Zalo Shop.

Sau cột mốc này, Zalo tiếp tục tối ưu hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu liên lạc của người dùng Việt cũng như tiếp tục mang đến những tiện ích hữu dụng hơn cho cuộc sống.
Ngoài ra, ứng dụng cũng cải tiến thêm nhiều tính năng có liên quan đến camera như chia sẻ hình ảnh tốc độ cao, ra mắt tính năng video hiển thị trong 24h, tin nhắn ảnh tự huỷ, chụp ảnh, quay video clip đính kèm hiệu ứng, phát trực tiếp video trong nhóm.

VietBao.vn