Cách đây không lâu chúng ta đã nghe về một YouTuber quyết tâm xem Avengers: Infinity War mỗi ngày một lần để giúp bộ phim đạt 2 tỷ USD doanh thu. Tính tới thời điểm đó, anh ta đã ra rạp xem được 45 lần.
45 lần chưa là gì, xuất hiện super fan đã xem Avengers: Infinity War tới 100 lần - Ảnh 1.

Kieran Harvey khoe sấp vé Avengers: Infinity War của mình

Tuy nhiên, mới đây xuất hiện một super fan khác có tên Kieran Harvey, 17 tuổi. Kieran tuyên bố rằng cậu đã xem Avengers: Infinity War tới 100 lần. Cậu chàng còn chứng minh mình là fan bự của dòng phim siêu anh hùng khi xem Black Panther 30 lần và xem Deadpool 2 20 lần.
“Thực sự thì em chẳng lên kế hoạch gì hết, mọi thứ cứ tự nhiên diễn ra thôi. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì em vẫn mặc kệ và đi tới rạp. Tính tới thời điểm hiện tại, em đã xem Black Panther 30 lần và xem Deadpool 2 20 lần.Tuy nhiên, Avengers là một thứ rất khác biệt so với những gì em từng xem trước đây và nó khiến em muốn xem nhiều lần nhất có thể. Ngay sau khi đoạn trailer được tung ra, em đã nghĩ rằng mình sẽ xem bộ phim rất nhiều lần, có thể 40 hoặc có thể 50 lần nhưng cuối cùng em đã xem tới 100 lần, thật điên rồ nhưng em thích”, Kieran nói.

45 lần chưa là gì, xuất hiện super fan đã xem Avengers: Infinity War tới 100 lần - Ảnh 2.

Khi được hỏi về số tiền đã bỏ ra để mua vé xem phim, Kieran chia sẻ: “Em có thẻ xem phim không giới hạn nên gần như ngày nào em cũng ở rạp chiều phim. Em nhớ là từ đầu năm tới giờ chỉ có ba ngày là em không tới rạp chiếu phim. Tính ra em chỉ mất khoảng 200 bảng Anh cho toàn bộ số vé Avengers: Infinity War mà thôi. Phần lớn thời gian em xem một mình nhưng đôi lúc cũng xem cùng bố mẹ hoặc bạn bè nếu họ cũng muốn xem lại”.
Hy vọng rằng Kieran sẽ được anh em đạo diễn Russo tặng vé xem Avengers 4 giống như anh chàng xem 45 lần mà chúng tôi đã đưa tin trước đây.