Tuyên bố của đội ngũ phát triển ABER hôm qua cho thấy, thu nhập của tài xế sẽ được đảm bảo do mức phí quản lý thấp. Đồng thời, khách hàng cũng được hưởng lợi với các mức giá cước cạnh tranh.
Cụ thể, ABER sẽ tham chiến vào thị trường gọi xe Việt Nam ở các hạng mục dịch vụ: ABER Bike, ABER Car, ABER Truck (xe tải), ABER Travel (trải nghiệm du lịch), ABER Business (xe doanh nghiệp) và dịch vụ giao hàng ABER Express.

Bảng giá dịch vụ ABER

Theo bảng giá dịch vụ được đội ngũ ABER công bố, giá dịch vụ xe máy ABER bike ở mức 11.000 đồng/2km đầu và 3.500 đồng/km tiếp theo. Giá dịch vụ di chuyển bằng ô tô 5 chỗ là 22.00 đồng/2km đầu tiên và 8.000 đồng/km tiếp theo.
Quan sát cho thấy, mức giá này về cơ bản thấp hơn không đáng kể so với các dịch vụ hiện có của đối thủ Grab, kể cả mức phụ phí đón khách vào các khung giờ từ 0 – 5 giờ.

Chiết khấu cho tài xế

Đáng chú ý, về mức chiết khấu dành cho các đối tác tài xế rất dược quan tâm thì ABER áp dụng chính sách chia mức thu chiết khấu theo tổng thu nhập của tài xế.
Cụ thể, đối với tài xế chạy ABER Bike có thu nhập dưới 499.000 đồng/tháng và dịch vụ ABER car là 4.999.000 đồng/tháng được miễn phí chiết khấu, các mức chiết khấu tiếp theo được thu tùy theo mức thu nhập của tài xế trong tháng.
Mức thu chiết khấu cao nhất 10%. Đây được xem là chính sách khá khôn ngoan của ABER ở thời điểm này khi có thể thu hút được các tài xế tham gia vào hệ thống.
Cũng trong tuần tới, ABER sẽ bắt đầu tiến ra thị trường Hà Nội.