Tại sự kiện ra mắt Mi MIX 2S hồi tháng Ba, Xiaomi cũng trình làng mẫu balo mới được thiết kế riêng cho các tín đồ công nghệ và game thủ. Tuy nhiên, với sự đa năng của mình, Xiaomi Mi Geek Shoulder gần như có thể phù hợp với mọi loại người dùng.
Xiaomi Mi Geek Shoulder đã lên kệ trong tháng Tư với mức giá 64 USD (khoảng 1,4 triệu đồng). Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu balo này:
Xiaomi Mi Geek Shoulder được sản xuất bởi 90Fun, công ty nổi tiếng với các mẫu balo và vali thiết kế đẹp. Với thiết kế các khối hình học, balo Xiaomi mang dáng dấp một thiết bị tới từ tương lai. Vải bọc bên ngoài rất dày và có màu đen mờ. Balo có khả năng chống nước khi đi mưa.
Balo Xiaomi có khá nhiều ngăn, trong đó ngăn chính có thể chứa laptop kích thước 15.6 inch. Các ngăn khác được chia ra theo chức năng như ngăn chứa tai nghe, kính, chuột, USB và thẻ nhớ… Toàn bộ các ngăn đều được đệm, lót cẩn thận nhằm bảo vệ những món đồ công nghệ bên trong.
Dây đeo vai có thiết kế hình chữ S nên ôm hoàn hảo với vai khi đeo. Thiết kế ergonomic cũng giúp bạn thoải mái hơn khi đeo đồ có trọng lượng cao. Độ dài của dây đeo có thể được điều chỉnh và còn có thêm khóa ngực để giảm tải cho vai. Khi không dùng bạn có thể tháo khóa ngực ra.
Xiaomi Mi Geek Shoulder hiện đang được bán tại các cửa hàng Mi Store tại Trung Quốc. Chưa rõ khi nào sản phẩm này sẽ được phân phối tại những thị trường khác. Đây là cách người ta làm ra VaporMax Air Unit – Bộ đệm mang tính cách mạng của Nike