Thương hiệu máy ảnh Langly vừa giới thiệu một mẫu áo khoác nhiếp ảnh chuyên nghiệp, có khả năng kháng mọi loại thời tiết. Sản phẩm có tên gọi The Langly Field Jacket lấy cảm hứng từ chiếc áo khoác M-1965 hay còn gọi là M-65 mang tính biểu trưng của quân đội Mỹ.
M-65 là mẫu áo khoác phục vụ cho binh lính và có khả năng hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, khí hậu. Đặc biệt, M-65 có thể làm mát trong những ngày nắng nóng và giữ ấm cho binh lính vào những đêm gió lạnh.
Áo khoác nhiếp ảnh Langly Field có vỏ ngoài được làm từ chất liệu chống gió và chịu nước. Các chi tiết đều được làm hết sức tỉ mỉ giúp áo đạt được độ chống thấm cao nhất. Phần mũ trùm của chiếc áo có thể tháo ra hoặc tùy chỉnh theo ý muốn.
Thiết kế của Langly Field hướng tới sự tiện dụng, khả năng di chuyển và thoải mái khi sử dụng. Phần tay áo có thể duỗi, gấp dễ dàng mà không lo bị nhăn hoặc tay áo bị tụt lại.
Ngoài ra, áo còn tích hợp thêm các lỗ thông hơi dạng khóa kéo nằm ở dưới cánh tay giúp tăng cường khả năng thoát ẩm khi cần thiết. Ngoài 4 túi snap-flap (loại túi có lắp che) ở mặt trước, áo còn có rất nhiều túi ở bên trong giúp tăng thêm không gian đựng đồ và phụ kiện máy ảnh.
Một số đồ mà chiếc áo khoác Langly Field có thể mang theo gồm: tối đa 2 ống kính, các phụ kiện như bình nước, kính, thẻ nhớ, kính lọc, chìa khóa, thẻ tín dụng, hộ chiếu, bản đồ,…
Sản phẩm sẽ có sẵn với 3 tùy chọn màu sắc gồm hai màu đen và một màu vàng. Trong khi đó cũng sẽ có 2 phiên bản khác nhau gồm Traveller (bản dành cho người du lịch, ít chức năng hơn) và bản Photographer (bản đầy đủ chức năng).
Áo khoác Langly Field hiện đang được gây quỹ trên Kickstarter và sẽ bán ra thị trường từ tháng 12/2018 với giá bán lẻ cho hai phiên bản Traveller và Photographer lần lượt là 399 USD (khoảng 9 triệu đồng) và 435 USD (khoảng 9,8 triệu đồng).
Tham khảo Petapixel