Sau khi bị đâm bởi đoạn thanh chắn đường ray dài 4m, nạn nhân của vụ tai nạn vẫn bình tĩnh đáng ngạc nhiên, thậm chí còn nghịch smartphone trong khi đợi lực lượng chức năng đến giải cứu.Vụ việc xảy ra trên một phố ở thành phố Liêu Dương, tỉnh Liêu Ninh: Tài xế lái ô tô vô tình va chạm với barie đường sắt, một đoạn thanh chắn dài bị gãy, xuyên qua kính chắn gió cũng như phía ngực trái của tài xế.

Bị thanh barie dài 4m đâm xuyên ngực, tài xế Trung Quốc vẫn bình thản chơi Wechat chờ cứu hộ

Kết quả, tài xế không thể di chuyển, anh ta quyết định vượt qua cơn đau và giết thời gian bằng cách lấy smartphone ra nghịch. Thậm chí, chỉ khi các nhân viên cứu hộ buộc anh chàng ngừng quẹt điện thoại để cưa thanh chắn kim loại và nâng lên xe cứu thương, tài xế mới ngơi tay rồi lại dán mắt ngay vào giao diện Wechat. Dường như, thanh kim loại chạy thẳng qua ngực không phải mối bận tâm của anh chàng.

Bị thanh barie dài 4m đâm xuyên ngực, tài xế Trung Quốc vẫn bình thản chơi Wechat chờ cứu hộ - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng tài xế cố tình chơi Wechat để không bị sốc do vết thương nghiêm trọng. Dù sao đi nữa, anh chàng này vẫn có sự bình tĩnh hơn người!

Hiện tại, chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn có đến từ việc mải mê điện thoại của tài xế hay không. Chỉ biết rằng anh chàng vẫn hết sức tỉnh táo khi được đưa đến bệnh viện.Tháng trước, camera an ninh đã ghi lại cảnh… tiếp đất bằng vai do cắm đầu vào điện thoại, cô gái Trung Quốc vẫn tiếp tục nằm giữa đường… cắm đầu vào điện thoại.

Bị thanh barie dài 4m đâm xuyên ngực, tài xế Trung Quốc vẫn bình thản chơi Wechat chờ cứu hộ - Ảnh 3.Theo Shanghaiist