Cách đây vài tiếng đồng hồ, Apple đã chính thức xác nhận ngày ra mắt thế hệ iPhone mới của năm nay là 12/9 – trùng với thời điểm năm ngoái khi iPhone X và bộ đôi iPhone 8/8 Plus ra đời. Tuy nhiên, vẫn còn một bất ngờ khác mà chắc chắn bạn sẽ không hề muốn bỏ lỡ: Ảnh thực về iPhone Xs đã lộ rõ rành rành, với viền vàng đầy la lẫm và mới toanh.

iPhone XS lộ ảnh độc quyền từ nguồn tin cực uy tín, viền vàng ngọt nước đẹp không tì vết - Ảnh 1.

9to5mac khẳng định đây là ảnh chụp sản phẩm thật, không phải bản mô hình dựng.

Cụ thể, nguồn tin chia sẻ bức ảnh này là trang 9to5mac – một trong những tên tuổi rất có uy tín chuyên đưa tin nhanh, chính xác về Apple và những sản phẩm của hãng. Họ cho biết bức ảnh này thuộc quyền sở hữu độc quyền của riêng mình, cho thấy 2 bản iPhone với kích thước 5,8 inch và 6,5 inch đặt cạnh nhau.Đáng chú ý, 9to5mac nói rằng cả hai đều sẽ cùng được gọi là iPhone XS – kể cả phiên bản 6,5 inch to hơn bên cạnh, dù trước đó nhiều người cho là iPhone X Plus do kích cỡ màn hình lớn của nó. Trong bức ảnh, chúng ta có thể thấy viền máy màu vàng, điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử của Apple. Năm ngoái, một bằng đăng lý bản quyền màu vàng cho iPhone X cũng đã được tìm ra đến từ Apple trình lên để duyệt, nhưng điều đó đã không trở thành sự thực mà vẫn chỉ nằm trên giấy tờ.Tất nhiên, lời khẳng định của 9to5mac không phải là xác nhận chính thức của Apple, nhưng họ khá quả quyết rằng cách gọi tên cho cả 2 phiên bản này là đúng. Không chỉ tiết lộ về iPhone, 9to5mac còn quyết “được ăn cả, ngã về không” với một bức ảnh cũng không kém phần nóng hổi nữa về Apple Watch phiên bản mới, cũng có màu vàng sang chảnh tương tự:

iPhone XS lộ ảnh độc quyền từ nguồn tin cực uy tín, viền vàng ngọt nước đẹp không tì vết - Ảnh 2.

Năm vừa rồi, 9to5mac cũng đã làm nhiều điều tương tự với một số lượng lớn những thông tin nóng hổi trước giờ G về iPhone của mình khi tìm ra được một bản phần mềm bị lộ ra trên diễn đàn Reddit của Apple, từ đó vọc vạch và mày mò thông tin trong mã nguồn. Hiện Apple chưa bình luận và lên tiếng về bức ảnh này. Tất cả mọi sự bất ngờ vẫn cần phải chờ đến 12/9 này mới có thể được vén màn tất cả.