Đối với một tân sinh viên, bạn sẽ bắt đầu cuộc sống mới, nhiều lựa chọn và quyết định riêng cho bản thân. Bên cạnh việc học tập, quản lý tiền bạc là một kỹ năng vô cùng quan trọng mà người trẻ cần nắm bắt càng sớm càng tốt.
Có cuộc sống tự lập, nghĩa là bạn sẽ phải tự cân đối tiền học, tiền nhà, tiền ăn, tiền điện thoại, Internet… Bằng khoản tiền cố định nhận được từ gia đình hoặc tiền làm thêm ít ỏi. Ghi lại mình có bao nhiêu tiền luôn dễ hơn ghi nhớ và thống kê những khoản tiêu hàng ngày. Chỉ cần “vung tay quá trán”, bất cứ tân sinh viên nào cũng có thể phải nhai mỳ tôm đến cuối tháng.
Tuy nhiên, trong thời đại này, không thể lúc nào cũng cầm theo cuốn sổ để ghi chép được. Đó là lý do mà ứng dụng ngân hàng thông minh đang là hành trang hữu ích với tân sinh viên trong những năm Đại học. Một ứng dụng ngân hàng (mobile banking) sẽ giúp bạn làm được nhiều thứ, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian như:
– Quản lý số tiền trong tài khoản, chuyển tiền tới bạn bè hay quản lý thẻ ATM.
– Nạp điện thoại cực nhanh khi có khuyến mại, thanh toán cước internet hàng tháng;
– Nộp học phí định kỳ cho trường.
– Thanh toán bằng mã QR, Đặt vé xem phim hoặc liên kết các ví điện tử để thêm ưu đãi.
BIDV SmartBanking – ngân hàng thông minh hữu ích với tân sinh viên, được Hiệp hội ngân hàng việt Nam (VNBA) & Tổ chức dữ liệu Quốc tế đánh giá là Sản phẩm dịch vụ sáng tạo độc đáo năm 2017
BIDV SmartBanking chính là ứng dụng có thể đáp ứng tốt những nhu cầu trên, lại miễn phí duy trì hàng tháng, rất phù hợp với tân sinh viên.
Ngoài ra, bạn có thể nhận được hơn 400.000 đồng gồm nhận 50.000 đồng (Đăng ký mới & chuyển tiền 24/7, áp dụng 100 khách hàng đầu tiên/ngày), nhận 200.000 đồng (Liên kết MOMO, nhập mã khuyến mại BIDV) hay nhận mã khuyến mại 200.000 đồng khi quét mã QR mua sắm. Đồng thời, với hơn 1.000 điểm giao dịch trên khắp cả nước, bạn và người thân sẽ thuận tiện hơn trong việc gửi và nhận tiền.
Nên nhớ, bên cạnh việc học tập, nếu biết quản lý tài chính cá nhân một cách hợp lý, thời sinh viên của bạn sẽ nhẹ nhàng và an tâm hơn nhiều. 6 nghề nghiệp tương lai “cực lạ tai” trong ngành ngân hàng mà trí tuệ nhân tạo không thay thế được trí tuệ con người!