Dòng smartphone BlackBerry KEY2 vừa chính thức có giá bán tại thị trường Việt Nam là 17 triệu đồng, sẽ lên kệ từ đầu tháng 8 năm nay. Sản phẩm này quy tụ các tính năng mang tính biểu tượng BlackBerry như camera kép, bàn phím QWERTY thông minh, hệ điều hành Android TM 8.1 Oreo mới nhất với tính năng bảo mật được cải thiện.
BlackBerry KEY2 với bàn phím QWERTY.
BlackBerry KEY2 được trang bị màn hình cảm ứng 2.5D với độ rộng 4,5-inches, tích hợp công nghệ chống xước Corning Gorilla. Ở phiên bản mới này, kích thước phím bấm đã được gia tăng lên 20%, được quảng cáo là cho trải nghiệm đánh máy thoải mái và chính xác.
Đặc biệt nhất là phím Speed Key mới cho phép truy cập nhanh ứng dụng mà không còn phải quay lại màn hình chính. Chỉ cần nhấn tổ hợp phím Speed Key cùng với bất kỳ 52 phím tắt tùy chỉnh để truy cập ngay các ứng dụng thường dùng, gọi số liên lạc thường xuyên hoặc truy cập các chức năng tức thời khác.
Bàn phím QWERTY.
Cổng sạc và trao đổi dữ liệu USB Type-C.
Về cấu hình, BlackBerry KEY2 được trang bị 6GB RAM và 64GB ROM, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng microSD. Máy chạy trên nền tảng vi xử lý Qualcomm Snapdragon tích hợp công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, với thời lượng pin sử dụng liên tục khoảng 2 ngày.
Camera kép 12MP + 12MP ở mặt sau.
BlackBerry KEY2 cũng được biết đến là chiếc smartphone có camera kép đầu tiên của BlackBerry. Theo đó, camera kép 12MP + 12MP ở mặt sau có các chế độ cân bằng trắng tự động, lấy nét tự động, cải thiện ổn định hình ảnh cùng nhiều chế độ chụp ảnh mới.
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)