Theo thông báo từ VTC, từ ngày 22/8, người hâm mộ thể thao cả nước sẽ được xem các trận đấu đỉnh cao của Đoàn thể thao Việt Nam thi đấu ở ASIAD 2018.
Người hâm mộ có thể xem, nghe tường thuật trên các kênh truyền hình, phát thanh của VOV, VTC, thay vì phải xem trên các trang vi phạm bản quyền như Xoilac TV,…

Cách xem kênh VTC3 phát trực tiếp tuyển U23 Việt Nam
Người hâm mộ nước nhà đã có thể thoải mái xem các trận bóng đá trực tiếp của U23 Việt Nam tại ASIAD 2018.

Cụ thể, trên phát thanh, thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp các trận thi đấu của các Đội tuyển Quốc gia, Đội tuyển bóng đá nam Olympic và tuyển nữ quốc gia Việt Nam cùng các sự kiện thể thao khác trên các kênh sóng phát thanh: VOV1, VOV2, VOV3, VOV Giao thông, VOV Sức khỏe.
Trên truyền hình, khán giả sẽ được xem trực tiếp và xem lại các trận đấu hay trên kênh VTC1, VTC3, VTC9 của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC và Kênh VOVTV.
Người hâm mộ tại Việt Nam cũng có thể xem miễn phí trực tiếp tất cả các sự kiện ASIAD 2018 qua ứng dụng VTC Now, VOV Media, trên điện thoại di động, TV thông minh và báo điện tử VOV.VN, VTCNews.

Cách xem kênh VTC3 phát trực tiếp tuyển U23 Việt Nam
Kênh VTC3 là kênh chuyên Thể thao của Đài VTC

Cũng theo VTC, kênh VTC3 là kênh chuyên Thể thao, là kênh truyền hình từng có bản quyền các sự kiện lớn như Asian Cup 2007 tổ chức ở Việt Nam, Olympic Bắc Kinh 2008 và phát sóng độc quyền Premier League từ 2007 đến 2010.
Ở phần lớn các điểm dân cư, cách xem ASIAD 2018, các trận đấu bóng đá của U23 Việt Nam là cắm ăng-ten vào và dò VTC3HD. Chất lượng phát và thu miễn phí bằng hệ thống DVB-T2 cho chất lượng hình ảnh âm thanh thậm chí còn tốt hơn nhiều các loại cáp đang có.
H.N.