Dòng sản phẩm loa thông minh Sonos One mới được cập nhật gần đây. Đáng buồn là, bản nâng cấp này không phải là sự tích hợp trợ lý ảo Google Assistant mà chúng ta đang mong đợi, mà là một loạt các màu sắc mới cho dòng sản phẩm của công ty. Sonos đã cho chúng ta biết là họ sẽ bổ sung thêm màu đỏ, xanh lá và vàng, nhưng theo hình ảnh, chúng ta còn thấy cả một phiên bản loa màu hồng nữa. Hiện tại đã có đến 5 màu được trưng bày ở Milan cho Tuần lễ thời trang, nếu tính cả màu hồng và xám. Tuy nhiên, chỉ có 3 màu mới sẽ được bán ra.
Những màu mới này được ra đời sau khi hãng hợp tác với nhãn hiệu thiết kế HAY đến từ Đan Mạch, và vì thế dòng sản phẩm này được gọi là “Bộ sưu tập Sonos One HAY phiên bản giới hạn.”
Màu sắc của chiếc loa đặt trong phòng khách này có thể là một chi tiết mà nhiều người không thể bỏ qua. Và, thành thực mà nói, màu vàng của chiếc Sonos khá là bắt mắt. Đồng sáng lập của HAY, Mette Hay phát biểu: “Màu sắc là một trong những công cụ quan trọng nhất trong quá trình thiết kế, và điều rất quan trọng là chúng tôi không chỉ tạo ra những màu sắc trông bắt mắt. Màu sắc có thể che dấu hoàn toàn và biến mất hay có thể cung cấp độ tương phản. Những chiếc loa này xứng đáng được đối xử như những đồ nội thất; những đồ vật mạnh mẽ, độc lập mà có thể hoà lẫn hoặc nổi bật.”

Phiên bản màu đen, trắng có giá thành rẻ hơn.
Chiếc Sonos với các màu sắc mới sẽ được bán ra vào tháng 9 với giá 229 USD, cao hơn so với mức giá 199 USD hiện tại cho phiên bản trắng và đen. Liệu 30 USD có đáng bỏ ra để có được những màu sắc mới hay không, chỉ có bạn mới có thể trả lời.
Tham khảo The Verge