Mặc dù sao chép thiết kế iPhone X đang là xu hướng chính mà nhiều nhà cung cấp Android năm nay đang làm, thậm chí Google cũng phát triển Android P mang đến những cử chỉ giống như iPhone X trên tất cả thiết bị cầm tay Android. Vấn đề là không có thông tin nào cho thấy Pixel 3 sẽ đi kèm notch.
Các tin đồn cho thấy, có thể Pixel 3 đều có thiết kế toàn màn hình, đó là lý do tại sao công ty đã loại bỏ jack âm thanh 3.5 mm vào năm ngoái, nhưng sẽ cần thêm một thời gian để nhìn thấy hình ảnh thực tế của Pixel 3.
Ở thời điểm hiện tại, chuyên gia leak Evan Blass đã đăng thông tin chi tiết về sự kiện ra mắt Pixel 3 của Google vào mùa thu trên Twitter. Theo đó, Google sẽ giới thiệu nhiều phần cứng mang nhãn hiệu Pixel tại sự kiện, bao gồm Pixel 3, Pixel 3 XL, tai nghe Pixel Buds thế hệ thứ hai và thậm chí đồng hồ Pixel.
Mặc dù có vẻ như Google đã từ bỏ thị trường smartwatch nhưng việc hãng đổi tên Android Wear thành Wear OS gần đây cho thấy hãng có thể đã để tìm ra giải pháp cạnh tranh với Apple Watch. Với sự quan tâm lớn của Google trong việc tạo ra phần cứng của mình, một chiếc smartwatch riêng là bước hợp lý tiếp theo để công ty cố gắng nhân rộng các nỗ lực phần cứng của mình.
Google thường tổ chức các sự kiện Pixel vào đầu tháng 10, và sản phẩm sẽ lên kệ tại các cửa hàng một vài tuần sau đó. Nói cách khác, có rất nhiều thời gian để tìm hiểu thêm chi tiết Pixel 3 và Pixel Watch trong thời gian tới.
Theo Kiến Tường (Theo BGR) (Dân Việt)