Cuối năm ngoái, hãng smartphone Trung Quốc Leagoo đã ra mắt một bản copy của iPhone X mang tên Leagoo S9. Năm nay, khả năng sao chép của Leagoo còn được đẩy lên một tầm cao mới.
Leagoo S9 Pro
Cụ thể, hãng này vừa trình làng hai mẫu smartphone mới là S9 Pro và S10. Trong đó, S9 Pro vẫn chỉ là bản sao của iPhone X, không có gì đặc biệt.
Leagoo S10
Tuy nhiên, Leagoo S10 thực sự là một smartphone đáng chú ý bởi nó không chỉ sao chép một mà tới ba mẫu smartphone trên thị trường. Đầu tiên, tên của nó được đặt theo phong cách quen thuộc của Samsung. Tiếp theo, phần lồi ra kích thước nhỏ để đặt camera trước của Leagoo S10 sao chép của Essential PH-1. Cuối cùng, Leagoo S10 sao chép tới hai đặc điểm nổi bật của Huawei P20 Pro là cụm ba camera sau và màu sắc pha trộn giữa tím và xanh.
Leagoo S10
Hiện tại vẫn chưa rõ Leagoo S10 sử dụng vi xử lý của hãng nào. Tuy vậy, các thông số khác của mẫu smartphone này cũng cực kỳ cao cấp. Chúng bao gồm 6GB hoặc 8GB RAM, dung lượng lưu trữ 128GB hoặc 256GB. Bên cạnh tính năng mở khóa bằng khuôn mặt Face ID, Leagoo S10 còn có cảm biến vân tay dưới màn hình. Huawei từng muốn ra smartphone tai thỏ trước Apple nhưng sợ thất bại nên thôi