Chưa tới 4 triệu, bạn đã có chiếc điện thoại chuẩn thế này! - Ảnh 1.

Điểm “chuẩn” đầu tiên của chiếc điện thoại này đến từ ngoại hình ấn tượng và đẳng cấp. Nokia 3.1 nổi bật với viền kim loại cùng hai đường cắt kim cương tinh xảo tạo nên sự sang trọng khi cầm. Khung máy được a-no-dai hóa, nắp lưng polycarbonate cao cấp và mặt kính trước vát cong trang bị kèm kính cường lực Gorilla Glass giúp máy đẹp bền bỉ và tạo cảm giác hài hòa khi cầm trên tay.

Chưa tới 4 triệu, bạn đã có chiếc điện thoại chuẩn thế này! - Ảnh 2.Chưa tới 4 triệu, bạn đã có chiếc điện thoại chuẩn thế này! - Ảnh 3.

Thiết kế Nokia 3.1 được tập trung vào cảm giác cầm tay của người dùng khi không chỉ được tinh tế trong các chất liệu tạo hình, mà còn được tối ưu hóa kích thước để cực “chuẩn” khi trải nghiệm. Được trang bị màn hình 5,2 inch cùng tỉ lệ 18:9 giúp người dùng thao tác bằng một tay thuận tiện cũng như xem phim, xem tin tức một cách trọn vẹn nhất.

Chưa tới 4 triệu, bạn đã có chiếc điện thoại chuẩn thế này! - Ảnh 4.

Ngoại hình cứng cáp đi kèm với hiệu năng được nâng cấp mạnh mẽ hơn với với phiên bản 2017. Nếu như Nokia 3 được trang bị vi xử lý 4 nhân thì sang đến đời Nokia 3.1 có số nhân tăng gấp đôi, hiệu suất vì thế cũng tăng 50% tạo cảm giác mượt mà và nhanh chóng trong thao tác hơn cho người dùng. Dù với mức giá khá bình dân, nhưng Nokia 3.1 vẫn được trang bị khá đầy đủ các tính năng cần thiết cho camera. Với những ai cần một chiếc camera sau đủ để lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng, thì chiếc smartphone này sẽ cung cấp cho bạn camera sau 13MP, với độ lấy nét tự động cộng với đèn led flash chuyên nghiệp cùng tính năng chụp hình panorama thời thượng. Bên cạnh đó, Nokia 3.1 cũng tạo điều kiện cho bạn cùng bạn bè và gia đình selfie đông đủ nhất có thể với camera 8MP và góc rộng lên tới 84,6 độ.

Chưa tới 4 triệu, bạn đã có chiếc điện thoại chuẩn thế này! - Ảnh 5.

Nokia 3.1 còn được chạy dưới hệ điều hành Android One nguyên bản, bảo mật và cập nhật nhanh chóng. Bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng mới nhất của Android cùng bản cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm và cập nhật hệ điều hành trong 2 năm. Tại thị trường Việt Nam, Nokia 3.1 ra mắt với 3 phiên bản màu sắc: Xanh/Đồng, Đen/Crôm và Trắng/Bạc; cùng 2 lựa chọn RAM/dung lượng: 2GB/16GB với giá bán lẻ là 3,390,000 VND và 3GB/32GB 3,990,000 VND.

Chưa tới 4 triệu, bạn đã có chiếc điện thoại chuẩn thế này! - Ảnh 6.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.nokia.com/vi_vn/phones/nokia-3.