Gần đây trên các trang mạng xã hội bỗng nổi lên một thử thách vừa thú vị, vừa lạ lùng và khiến nhiều bạn trẻ thích thú mang tên “thử thách 80 giây”. Trong đó, người chơi sẽ phải thực hiện 1 tấm hình selfie ưng ý nhất theo phong cách được chỉ định trước bằng chiếc điện thoại Galaxy A8 Star. Đặc biệt hơn, người chơi sẽ chỉ có thời gian vỏn vẹn 80 giây để thay đồ, make up và chụp ảnh selfie nhằm cho ra bức hình đẹp lung linh. Để hưởng ứng thử thách hay ho này, trang WeLax mới đây đã đăng tải một clip ngắn và sau đó thu hút tới hơn 1 triệu views và gần 8,5 ngàn lượt thích. Trong clip, anh chàng Đức Châu và bạn Chi đã thực hiện thử thách 80s theo phong cách nghiêm túc và sporty một cách vô cùng hài hước và đã khiến cư dân mạng phải cười ngả cười nghiêng.
Ban đầu, anh chàng Đức Châu còn chưa biết thử thách là như thế nào thì đã bị ban tổ chức tắt đèn, đếm giờ. Trong những giây đầu, Đức Châu đã cuống cuồng cầm ngay điện thoại Galaxy A8 Star để thử chụp và sau đó mới thay trang phục.

Clip thử thách 80 giây có gì hot mà đạt tới hơn 1 triệu views? - Ảnh 2.

Clip thử thách 80 giây có gì hot mà đạt tới hơn 1 triệu views?

Hài hước hơn, anh chàng lại trang điểm theo kiểu “có gì dùng nấy”, đội tóc giả, tô son và thay áo để hóa thân thành hẳn một nhân vật khác theo phong cách nghiêm túc. Thế nhưng chỉ với 80 giây là không đủ để make up, đánh má hồng và chỉnh sửa đầu tóc cho đẹp nhất.

Clip thử thách 80 giây có gì hot mà đạt tới hơn 1 triệu views? - Ảnh 3.

Selfie theo phong cách nghiêm túc với kiểu trang điểm không giống ai

Tuy nhiên thật may mắn là đã có Galaxy A8 Star trợ giúp, chiếc smartphone đã giúp anh chàng có được bức ảnh selfie chân thực và thần thái “sắc nét” nhất có thể. Thành quả ra sao thì mời bạn xem ngay ở dưới đây:

Clip thử thách 80 giây có gì hot mà đạt tới hơn 1 triệu views? - Ảnh 4.

Thành quả sau 80 giây của Đức Châu

Để tiếp tục thử thách, Welax đã thách thức thêm bạn Chi selfie theo phong cách sporty và cũng chỉ có 80 giây để thực hiện. Tuy nhiên, khác với trước, người chơi lần này đã có màn hóa thân tốt hơn Đức Châu và tài ứng biến khá tốt, có lẽ do Chi cũng đã có kinh nghiệm trong việc selfie hơn hẳn Đức Châu.

Clip thử thách 80 giây có gì hot mà đạt tới hơn 1 triệu views? - Ảnh 5.

Thử thách tiếp tục khi người chơi phải chụp hình selfie theo phong cách sporty

Cụ thể, bạn nữ của chúng ta trong 80 giây đã tô thêm son, buộc lại tóc, mặc thêm một chiếc áo bò và… vẩy nước lên mặt. Mặc dù vậy, Galaxy A8 Star lại một lần nữa thể hiện sự thần thánh của mình. Dù có chụp trong bóng tối, trang điểm không kỹ càng… nhưng những bức ảnh cho ra lò vẫn vô cùng xuất sắc.

Clip thử thách 80 giây có gì hot mà đạt tới hơn 1 triệu views? - Ảnh 6.

Trong 80 giây, người chơi của chúng ta chỉ đủ thời gian để tô thêm son, buộc lại tóc, mặc thêm một chiếc áo bò và… vẩy nước lên mặt

Clip thử thách 80 giây có gì hot mà đạt tới hơn 1 triệu views? - Ảnh 7.

Kết quả vô cùng ảo diệu tới từ camera thần thánh của Galaxy A8 Star

Qua thử thách này, chúng ta có thể thấy khả năng chụp ảnh trên chiếc Galaxy A8 Star tới từ Samsung là thần thánh tới nhường nào, giúp cho không chỉ các bạn nữ mà ngay cả các bạn nam không còn phải tốn thời gian để makeup, chọn trang phục giấu đi khuyết điểm gương mặt nhưng vẫn thể hiện được thần thái sắc nét, tự tin trong mỗi bức ảnh selfie.