Công nghệ AI độc đáo trên camera trước của Huawei Nova 3i giúp bạn selfie đẹp thế này đây! - Ảnh 1.

Cụm camera AI kép phía trước độ phân giải 24 MP + 2 MP là “vũ khí” lợi hại giúp ảnh selfie trên Huawei Nova 3i không những giàu chi tiết mà còn có khả năng xóa phông thời thượng.

Công nghệ AI độc đáo trên camera trước của Huawei Nova 3i giúp bạn selfie đẹp thế này đây! - Ảnh 2.

Bức ảnh selfie có độ sắc nét cao và xóa phông lung linh thế này hẳn sẽ giúp nhiều bạn nữ từ nay đi chơi đâu cần “dắt” theo anh chụp hình với ống kính to bự theo sau nữa.

Công nghệ AI độc đáo trên camera trước của Huawei Nova 3i giúp bạn selfie đẹp thế này đây! - Ảnh 3.

Camera kép phía trước của máy còn được trợ lực bằng trí thông minh nhân tạo (AI) giúp nhận biết được 200 bối cảnh thuộc 8 chủ thể khác nhau, thành quả là bức ảnh selfie đẹp ngay sau mỗi cú bấm chụp.

Công nghệ AI độc đáo trên camera trước của Huawei Nova 3i giúp bạn selfie đẹp thế này đây! - Ảnh 4.

Cả 2 bức ảnh chụp bằng Huawei Nova 3i nhận diện bạn nữ đang selfie trong nhà, kết quả là chủ thể chính nổi bật, đẹp lung linh thế này đây.

Công nghệ AI độc đáo trên camera trước của Huawei Nova 3i giúp bạn selfie đẹp thế này đây! - Ảnh 5.

Một ngày đẹp trời đi cafe và bạn ngồi cạnh khung cửa sổ lãng mạn, selfie lấy khung cảnh phía sau thường bị cháy sáng vì không có HDR. Huawei Nova 3i chu đáo với tính năng HDR Pro chuyên trị selfie ngược/chêch sáng hiệu quả.

Công nghệ AI độc đáo trên camera trước của Huawei Nova 3i giúp bạn selfie đẹp thế này đây! - Ảnh 6.

“Cả thế giới thu bé lại vừa bằng tấm ảnh selfie” là đây khi ngoài kia cảnh vật hiện lên đầy đủ làm phông nền cho nhân vật chính tỏa sáng với vẻ đẹp vi diệu nhờ AI.

Công nghệ AI độc đáo trên camera trước của Huawei Nova 3i giúp bạn selfie đẹp thế này đây! - Ảnh 7.

Nếu một ngày đã chán những tấm ảnh selfie bình thường, hãy làm chúng thêm “nghệ” với các hiệu ứng ánh sáng chuẩn studio trên Huawei Nova 3i.

Công nghệ AI độc đáo trên camera trước của Huawei Nova 3i giúp bạn selfie đẹp thế này đây! - Ảnh 8.

Bức ảnh selfie thể loại low key thế này không những đậm chất nghệ thuật mà còn tăng thêm sự phong phú trong phong cách chụp hình của bạn rồi đấy.

Nova 3i được bán chính thức tại Việt Nam với giá 6.99 triệu đồng. Đặc biệt, từ ngày 25/07 đến ngày 03/08/2018, Huawei triển khai chương trình đặt hàng trước cho Nova 3i. Khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận bộ quà tặng trị giá 1.200.000 VNĐ bao gồm tai nghe Huawei bluetooth chống nước, miếng dán cường lực, ốp lưng trong suốt, cùng dịch vụ bảo hành tận nhà và chương trình trả góp 0%.
Huawei Nova 3i sẽ chính thức lên kệ từ ngày 04/08/2018 với 2 phiên bản màu: Tím Iris và Đen, tại các chuỗi bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Vienthong A, Nguyễn Kim, Viettel Store, Cellphone S, Hoàng Hà, Lazada.