Reynolds Wrap, một công ty chuyên kinh doanh thực phẩm tại Mỹ, đã vừa đăng thông báo tuyển dụng một vị trí công việc có cái tên khá kỳ lạ và chưa từng có bao giờ, đó là “Chief Grilling Officer” (CGO) hay “giám đốc phụ trách thịt nướng”. Tuy nhiên, sự kỳ lạ vẫn chưa dừng lại ở đó mà lại đến từ chính những công việc mà một CGO phải làm, đó là đi du lịch và ăn thịt nướng khắp nước Mỹ với mức lương 100.000 USD/2 tuần.

Công việc kỳ lạ: Nhận lương 232 triệu đồng/2 tuần chỉ để đi du lịch và ăn thịt nướng khắp nước Mỹ - Ảnh 1.

Cụ thể, trong quá trình “làm việc”, một CGO sẽ phải ghi lại tài liệu về những món ăn làm từ thịt nướng và cách chế biến chúng tại những thủ phủ ẩm thực lớn nhất nước Mỹ, sau đó báo cáo về cho Reynolds Wrap và chia sẻ những gì ghi lại được qua tải khoản truyền thông của công ty.Trong một thông báo, giám đốc thương hiệu Brienne Neisewander của công ty Reynold đã cho biết:
“Chúng tôi đang có một sứ mệnh tại Reynold Wrap, đó là phát hiện ra kỹ thuật nướng thịt tốt nhất và những bí quyết để chia sẻ với những ai hay nướng thịt ở sân vườn. Chúng tôi thực sự đang muốn tìm kiếm một người có niềm đam mê mãnh liệt với thịt nướng để đi khắp đất nước và tìm thấy những bí mật ngọc ngà đang được ẩn giấu”.

Công việc kỳ lạ: Nhận lương 232 triệu đồng/2 tuần chỉ để đi du lịch và ăn thịt nướng khắp nước Mỹ - Ảnh 2.

Thú vị hơn, một CGO cũng có thêm đăng ký để một người bạn đi cùng làm người đồng hành, đó có thể là người yêu, bạn bè hoặc một người thân trong gia đình. Ngay sau khi đăng tải, công việc vừa kỳ lạ, vừa khiến ai cũng phải nhỏ dãi này đã thu hút được sự chú ý lớn của internet và cư dân mạng.Nếu thực sự có niềm đam mê với thịt nướng, các bạn có thể truy cập vào đây để apply cho vị trí CGO tại Reynold Wrap.Theo Fortune