Apple trở thành công ty nghìn tỷ đô trên thị trường chứng khoán Mỹ
Sau hai ngày công bố kết quả kinh doanh kì tài chính quý II/2018, giá cổ phiếu của Apple đã tăng hơn 8%, tương ứng là 206,74 USD/cổ phiếu. Cuối phiên giao dịch ngày 2.8, theo giờ New York, với tổng số 48,977 triệu cổ phiếu lưu hành, giá trị vốn hóa của Apple đã chính thức vượt mốc 1.000 tỉ USD, trở thành công ty đầu tiên đi vào lịch sử chứng khoán Mỹ đạt mức vốn hóa kỉ lục này.
Thuê bao 11 số của Vinaphone sẽ được chuyển mã mạng từ ngày 15.9 đến hết ngày 25.9
Theo thông tin mới nhất, VNPT lên kế hoạch chuyển đổi thử nghiệm thuê bao Vinaphone 11 số sang 10 số, đảm bảo sau ngày 15.9, các thuê báo có thể gọi điện, nhắn tin với các đầu số mới. Theo lộ trình dự kiến sẽ chia thành 5 đợt, với 5 đầu số cần chuyển đổi: 0124, 0127, 0129, 0123, 0125.
Thời gian chuyển đổi bắt đầu từ ngày 15.9 đến hết ngày 25.9, quá trình chuyển đổi sẽ được VNPT thực hiện vào đêm, hạn chế ảnh hưởng đến người dùng. 
Xuất hiện chiêu lừa đảo mới, dùng email đuôi .gov.vn để lừa người dùng
Người dùng sẽ nhận được một email từ “Tổng cục Việt Nam” với nội dung: “Bạn đã vượt quá hạn mức giới hạn tài khoản e-mail của mình và bạn được yêu cầu mở rộng nó trong vòng 48 giờ”, sau đó yêu cầu người dùng truy cập địa chỉ “mail.gov.vn” nhưng thực chất là gán link ẩn dẫn đến “http://f8s.co/1z8c”.
Tại đây, kẻ xấu đã tạo sẵn một form để yêu cầu người dùng nhập các thông tin gồm: Họ và tên, Địa chỉ email, Tên truy cập, Mật khẩu, Xác nhận mật khẩu.
Video quảng cáo Samsung Galaxy Note 9 với thiết kế bút S Pen cải tiến
Galaxy Note 9 lại một lần nữa xuất hiện và lần này trong chính video quảng cáo từ Samsung qua kênh Youtube (New Zealand) của hãng. Qua nội dung video thời lượng chỉ đúng 31 giây này, có thể nhận thấy chiếc Galaxy Note 9 chắc chắn sở hữu bút cảm ứng S Pen với những cải tiến như đồn thổi gần đây. 
Doanh số bán hàng của Macbook lao dốc
Trong khi doanh số bán iPhone và iPad đều tăng 1% so với cùng kỳ năm 2017 thì Mac đã giảm 13%. Ngay cả khi Apple không công bố tốc độ tăng trưởng của iPhone lớn như vậy thì rõ ràng là iOS là tương lai còn Macbook đã là quá khứ. Doanh số bán hàng của Mac có vẻ chậm lại nhưng nó vẫn quan trọng với Apple, là một thương hiệu mang tính biểu tượng.