Nạn nhân của sự cố tai quái này là một cụ ông 81 tuổi họ Vương, người đã phải khâu 17 mũi để cố định vết thương gây chảy máu nghiêm trọng trên đầu.
Trong video trích xuất từ camera an ninh vào ngày 17/5 vừa qua, ông Vương đang đi bộ bên dưới một chung cư ở quận Tỉnh Nghiên, Tứ Xuyên thì bỗng dưng chiếc chảo “trời ơi đất hỡi” từ đâu rơi xuống trúng vào đầu khiến ông cực kỳ đau đớn.
Ông Vương và gia đình hiện đang phải đối mặt với một số hóa đơn y tế khá đắt đỏ, cảnh sát đang cố gắng tìm người phải chịu trách nhiệm những hậu quả trên.
Cho đến nay, không có ai trong số các cư dân tại khu chung cư đó đứng ra bồi thường hoặc cung cấp bất kỳ thông tin hữu ích nào. Cảnh sát đã lấy mẫu dấu vân tay trên chảo, thứ đã biến dạng nặng nề sau khi rơi trúng đầu cụ ông họ Vương.
Chiếc chảo chuyên dùng để chiên, xào bị biến dạng nặng nề sau khi rơi trúng đầu ông Vương
May mắn thay, khi sự việc xảy ra đã có vài người qua đường đến giúp ông Vương cầm máu trong khi đợi xe cứu thương.
“Tôi đang đi bộ về nhà để ăn cơm tối và cái chảo rơi thẳng vào trán tôi”, cụ ông cho biết.
Hiện tại, cảnh sát Lạc Sơn đang thu thập vân tay của toàn bộ dân cư sống quanh đó nhằm tìm ra thủ phạm. Trong khi đó, video về vụ việc đang được chia sẻ chóng mặt trên Internet, dân mạng cho rằng ông cụ thực sự đen đủi, mong kẻ vô ý thức nào đó đứng ra đầu thú trước khi quá muộn.
Theo Nextshark Biến giấy bạc thành quả cầu nhôm hơi phí, ép thành chảo rán hoặc dao làm bếp có ích hơn nhiều