Đừng lo “xa mặt cách lòng” vì giờ đây bạn đã có thể thỏa thích tâm tình xuyên không gian và thời gian rồi nhé! Khi yêu xa, mất Internet là mất tất cả Có câu nói “Khi yêu xa, cầm điện thoại lên là triệu hồi niềm vui, để điện thoại xuống là mất cả thế giới”. Thật vậy, nếu bạn “lỡ” có một mối tình yêu xa thì mỗi một cuộc gọi, mỗi một tin nhắn dành cho nhau đều vô vàn trân quý. Mỗi tối dù ở hai thành phố, chỉ cần nghe được giọng của nhau, nhìn nhau qua video call hay thoáng thấy tin nhắn gọi “Anh ơi…” của người ấy là tim đập rộn ràng, bao nhiêu nhớ thương ùa về không kiểm soát được. Thế nhưng, cũng thật oái oăm thay, Internet chẳng chịu để yên bao giờ. Con cá mập cắn cáp ngoài kia hay dung lượng bị giới hạn sẽ khiến cuộc trò chuyện đang ngon ơ bỗng được vũ trụ đáp lời bằng vài âm thanh “tút tút” quen thuộc.

Cứu nguy những cặp đôi yêu xa bằng Siêu Thánh Sim - Ảnh 1.

Tôi là ai? Đây là đâu? Tại sao lại mất Internet ngay trong lúc tôi đang tâm tình với ấy? Hàng vạn câu hỏi và bao nỗi bực tức dâng trào, mà hẳn là chẳng ai giúp được bạn ngay lúc đó cả. Vì thế, nhiều cặp yêu xa luôn “phòng thân” bằng những gói cước gọi miễn phí hay mua dung lượng “khủng” để sẵn sàng cho cuộc gặp gỡ người yêu qua màn hình bên kia. Nhưng chưa hẳn đó đã là một cách hay khi mà trong một phút cao hứng, người yêu chuyện trò huyên thuyên biết bao nhiêu chuyện hay khi cô người yêu bỗng khóc rưng rức vì nhung nhớ thì bao nhiêu gói cước đăng kí với nhà mạng cũng không đủ. Hơn nữa, gói cước 3G của cũng luôn có giới hạn tốc độ, nếu chẳng may rơi vào giờ cao điểm thì có gọi video call cũng đành ngậm ngùi “cho 500… đồng HD để nhìn rõ mặt người yêu tôi với!”. Bỏ túi ngay bảo bối để yêu xa vẫn như đang cận kề Đôi khi, nghĩ về việc trò chuyện với nhau giữa dòng đời đầy rủi ro mất Internet, hết tiền điện thoại mà các cặp đôi yêu xa lại ngán ngẩm. Thế nhưng, “cái khó ló cái khôn”, nhiều cặp đôi đã nghĩa ra các cách để khắc phục tình trạng này, như “rủ rê” người yêu chuyển sang cùng mạng di động để gọi hoặc nhắn tin đỡ tốn tiền, “săn lùng” nhiều gói 3G của nhà mạng, chọn các ứng dụng chat ít tốn dung lượng hơn hay… “thắt lưng buộc bụng” “cúp” hết những cuộc trò chuyện khác để dành dung lượng chat chít với người yêu…

Cứu nguy những cặp đôi yêu xa bằng Siêu Thánh Sim - Ảnh 2.

Rất có kinh nghiệm trong việc yêu xa, anh Vũ Minh Nhật (25 tuổi, TPHCM) cho biết: “Tụi mình đứa ở TP.HCM, đứa ở Hà Nội, tối nào cũng phải gọi video call cả tiếng đồng hồ thì gói cước nào chịu nổi. Vậy là thử nhiều cách, đổi gói cước, thậm chí mình đổi sang cùng mạng với “ẻm” để giảm bớt cước gọi, nhắn tin nhưng vẫn “thua”, tốn kém mà đường truyền 3G nhiều khi còn “chậm như rùa” nhờ con cá mập. Mãi tới khi tụi mình chuyển sang dùng cặp Thánh Sim của Vietnamobile thì giải quyết ngay được chuyện gián đoạn 3G hay 3G chập chờn”. Thật vậy, nếu cặp đôi nào đã biết sử dụng Thánh Sim của nhà mạng Vietnamobile – từng làm mưa làm gió trong giới trẻ thì sẽ hiểu tại sao anh Nhật lại nói như thế. Giờ đây, nhà mạng này lại “tung” Siêu Thánh Sim – phiên bản nâng cấp “PHÊ TỘT ĐỈNH” của Thánh Sim với nhiều ưu đãi hấp dẫn: Vẫn giữ tính năng vượt trội của Thánh Sim là miễn phí cho người dùng data tốc độ cao lên đến 4GB/ngày trong suốt 30 ngày, nhưng bổ sung thêm tính năng miễn phí gọi điện, nhắn tin nội mạng, gọi ngoại mạng giá cước siêu rẻ chỉ 550đ/phút. Nhờ đó, các cặp đôi yêu xa không phải “lăn tăn” mỗi khi 3G chập chờn hay mất Internet nữa. Cặp Siêu Thánh Sim sẽ giúp đôi trẻ tha hồ hàn huyên tâm tình mà chẳng tốn một xu. Dù anh có lỡ cao hứng kể chuyện ở công ty “lố” hàng giờ hay em “lỡ” ngủ quên để cuộc gọi đến tận sáng hôm sau thì cũng không lo bị trừ xu nào nữa rồi!

Cứu nguy những cặp đôi yêu xa bằng Siêu Thánh Sim - Ảnh 3.

Với các cặp đôi đang dùng Thánh Sim như anh Minh Nhật thì có thể cùng nhau nâng cấp thành Siêu Thánh Sim theo cách thức vô dùng đơn giản: kiểm tra xem tài khoản của mình có đủ 40.000 đồng hay không, sau đó bấm lệnh *989#, nhấn phím GỌI và chờ tin nhắn xác nhận từ tổng đài là xong. Với Siêu Thánh Sim, Vietnamobile thật sự đã mang đến tin vui cho các cặp đôi yêu xa, để lúc nào hai người yêu nhau cũng được kết nối với nhau, dù cách xa hàng ngàn cây số.