Ngày 20/4, trả lời PV, Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng cho biết, ông đã nghe qua những thông tin xôn xao trên mạng xã hội về việc ông nhận biệt thự trăm tỷ từ Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ Nhôm – người đã bị Bộ Công an bắt giữ vì một loạt tội danh – PV).
Theo Đại tá Tam, những thông tin nói trên là sai sự thật, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của ông. Ông cũng mong muốn các cơ quan báo giới thông tin chính xác lại sự việc để tránh gây hiểu nhầm lớn trong dư luận.

Căn nhà này được đồn là Vũ Nhôm tặng Đại tá Lê Văn Tam.
Cũng theo vị lãnh đạo công an này, ông đã biết được người tung tin đồn thất thiệt này là ai? Hiện, cơ quan chức năng đang xem xét để làm rõ.
Người đứng đầu Công an TP.Đà Nẵng cũng nói thêm rằng, ông có một căn nhà ở bên khu biệt thự quận Sơn Trà , TP.Đà Nẵng nhưng đây là nhà do gia đình mua và sử dụng, không liên quan gì đến bất cứ ai.
Những ngày qua, từ trang Facebook cá nhân của bà D.H.N (đang công tác tại TP.Đà Nẵng) đã đăng tải và phát tán thông tin (một chiều, chưa kiểm chứng mang tính suy diễn cá nhân) cho rằng Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng sở hữu căn biệt thự có giá trị hàng trăm tỷ đồng tại khu biệt thự Euro Village TP.Đà Nẵng.
Bà N. cũng cho rằng, căn biệt thự sở hữu nội thất xa hoa, lộng lẫy và suy diễn rằng căn biệt thự trên do chính Vũ Nhôm tặng Đại tá Tam?!
Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin vụ việc!
Nhâm Thâm