Bước 1: Hãy chọn đúng giá trị bạn cần – đi cùng với tính năng cao cấp
Một chiếc TV cao cấp sẽ tốn của bạn rất nhiều tiền, nhưng một chiếc TV có giá tiền quá rẻ sẽ không đi kèm những công nghệ mới nhất khiến bạn hài lòng. Vì vậy đây là nỗi khổ không của riêng ai khi lựa chọn TV. Samsung là một trong những hãng sản xuất TV tiên phong giải quyết bài toán khó này cho khách hàng, em út nhà TV QLED – Q6F đã ra đời và đảm nhận nhiệm vụ này.
TV cao cấp mang đến trải nghiệm giải trí đắm chìm hơn.
TV QLED Q6F có kích thước 49 inch chỉ tiệm cận con số 30 triệu đồng, một con số mà trước đây người dùng khó có thể mà nghĩ đến một chiếc TV cao cấp. Với mức giá cực tốt, nhưng Q6F sở hữu đầy đủ tính năng cao cấp của dòng TV QLED – chất lượng hình ảnh đỉnh cao, thiết kế 360 độ không tì vết, tính năng thông minh đầy đủ. Đây chính là giá trị mà bạn cần, phù hợp với túi tiền không quá nhiều để chọn mua TV.
Bước 2: Lựa chọn thiết kế phù hợp không gian
Thiết kế của TV còn đóng vai trò quan trọng với gia chủ ngày nay khi sự sang trọng của phòng khách luôn là ưu tiên hàng đầu. Samsung TV QLED Q6F là một trong những TV có giá lý tưởng nhưng lại sở hữu thiết kế sang trọng, không tì vết từ mặt sau ra đến mặt trước. Thiết kế 360 độ này cùa Samsung còn giúp gia chủ có thể đặt để chiếc TV ở bất kì đâu, tạo nên sự tự do trong phong cách thiết kế của gia chủ. Cuối cùng, Q6F có khả năng giấu dây 1 cách thông minh, làm gọn gàng nơi đặt TV trong phòng khách.
TV QLED Q6F phù hợp với mọi không gian phòng khách
Bước 3: Cân nhắc công nghệ hình ảnh
Công nghệ hình ảnh là yếu tố quyết định trải nghiệm xem TV của người dùng. Hầu hết người sử dụng TV đều quan trọng yếu tố màu sắc mà TV mang lại. Với công nghệ Chấm lượng tử, TV QLED Q6F tái tạo 100% sắc màu cuộc sống, mang đến những hình ảnh chân thực nhất. Tích hợp công nghệ HDR 10+ tiên tiến nhất hiện nay, TV QLED Q6F dẫn đầu thị trường trong việc thể hiện các chi tiết một cách cực sắc nét.
TV QLED với công nghệ Chấm lượng tử cho tái tạo màu sắc chân thực
Ngoài ra, dựa trên công nghệ AI, Q6F được trang bị cơ sở dữ liệu sẽ nghiên cứu và phân tích trước hàng triệu hình ảnh để gia tăng mức xử lý hình ảnh lên 64 lần, biến đổi nội dung có độ phân giải thấp sang độ phân giải cao 4K qua 5 bước hoàn chỉnh.
Bước 4: Độ bền là một trong những yếu tố khó thiếu
Với vòng đời dài, độ bền của TV trở thành yếu tố rất quan trọng đối với các gia chủ. Q6F đả trải qua bài kiểm tra khắc nghiệt kéo dài 72 giờ, đội ngũ kỹ sư đã giả lập các yếu tố gây nên hiện tượng lưu ảnh như các điểm ảnh tĩnh và có độ sáng cao trong suốt quá trình thử nghiệm. Kết quả cho thấy, TV QLED Q6F không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân khắc nghiệt nhất, không để lại các vùng lưu ảnh trên màn hình. Đây không phải lần đầy tiên TV QLED nhận được chứng nhận này. Trước đây, tạp chí công nghệ uy tín Rtings.com đã đánh giá 10/10 cho chất lượng hình ảnh của TV QLED. Vì vậy, người dùng có thể tự tin sử dụng TV QLED Q6F một cách thoải mái qua nhiều năm.
Ambient Mode biến TV QLED Q6F như một bức tranh nằm trên tường nhà bạn.
Bên cạnh đó, với độ bền đã được kiểm nghiệm, TV QLED với tính năng Ambient Mode là một phát minh của Samsung trong việc mang đến không gian sống phong cách hơn cho người dùng 24/24. Không còn những màn hình TV đen xì nữa, mà thay vào đó là hình ảnh sống động cùng các thông tin thời tiết, ngày giờ hữu ích.
(Khám Phá) .