Việc thời điểm World Cup 2018 đã đến sát nút mà Việt Nam vẫn chưa có bản quyền phát sóng khiến người hâm mộ vô cùng sốt ruột. Đây là lúc người ta thực sự phải chuẩn bị các cách không chính thức khác nhau dự phòng trường hợp không có nhà đài nào ở Việt Nam mua được bản quyền.
Thực tế có rất nhiều ứng dụng để xem trực tiếp bóng đá được cư dân mạng chia sẻ trước mùa World Cup (xem hướng dẫn cụ thể ở đây), trong khi chờ đón xem trên kênh 1tv.ru/live cũng là một cách để thử. Thêm vào đó mới đây trên mạng người ta còn giới thiệu một ứng dụng nữa để xem bóng đá trực tuyến cho thiết bị Android, đó là VSport.
Tất nhiên những cách thức này hoàn toàn mang tính chất là tự trải nghiệm, chất lượng hoàn toàn không đảm bảo và nếu thử trải nghiệm chúng ta cũng nên có đầy đủ các phương án phòng ngừa mất bảo mật thiết bị. Và trong trường hợp Việt Nam có bản quyền thì chúng ta nên tuyệt đối tôn trọng bản quyền.

Sử dụng VSport xem bóng đá trực tuyến

e1-xem-truc-tiep-world-cup-2018-bang-vsport-cach-su-dung-vsport-xem-bong-da-truc-tuyen-screenshot_20180606-163212.jpg
Việc đầu tiên khi cài VSport là chúng ta tải file APK về máy ở đây và sau đó dùng bất kỳ ứng dụng APK Installer nào để cài.
a1-xem-truc-tiep-world-cup-2018-bang-vsport-cach-su-dung-vsport-xem-bong-da-truc-tuyen-screenshot_20180606-151052.jpg
Khi bắt đầu mở ứng dụng VSport, chúng ta sẽ được yêu cầu mở cho phép các quyền hạn với ứng dụng.