Go2Joy – Ứng dụng “chất” được giới trẻ ưa chuộng Giới trẻ ngày càng yêu thích công nghệ nhất là những sản phẩm thông minh phục vụ cho trào lưu du lịch, giải trí. Theo khảo sát của tạp chí Eye for Travel có đến 43.8% số lượng đặt chỗ sát giờ qua ứng dụng điện thoại và 57% giới trẻ có nhu cầu đặt phòng cũng tìm kiếm thông tin trên điện thoại. Tuy mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng ứng dụng đặt phòng Go2Joy đã được giới trẻ sành điệu Sài Gòn và Hà Nội vô cùng yêu thích. Với Go2Joy, người dùng được giới thiệu hàng loạt khách sạn đẹp và chất tại Sài Gòn và Hà Nội. Ứng dụng sử dụng công nghệ hỗ trợ tìm khách sạn xung quanh bằng bản đồ định vị, hướng dẫn đường đi, kết hợp hình ảnh khách sạn trực quan 360 độ để người dùng có cái nhìn tổng quan về không gian, nội thất nơi mình muốn đặt phòng. Không chỉ thế, người dùng còn có thể tham khảo được thêm thông tin từ những nhận xét chia sẻ, đánh giá của những vị khách từng trải nghiệm, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Với Go2Joy, hàng ngày đều có ưu đãi. Từ khuyến mãi tặng coupon giảm giá lên đến 200.000 đồng cho khách hàng mới trải nghiệm, cho đến ưu đãi tích lũy tem, tích lũy điểm đổi thưởng cho khách hàng thường xuyên và các chương trình Flash sales giảm giá siêu sốc bất ngờ lên đến 80%.

Đặt phòng tại Go2Joy, thanh toán dễ dàng qua Payoo - Ảnh 1.

Những ưu điểm nổi bật đó giúp Go2Joy trở thành giải pháp công nghệ ưu việt hỗ trợ tối đa cho những người trẻ bận rộn, yêu thích công nghệ và yêu thích trải nghiệm cái mới. Vì thế, ứng dụng Go2Joy ngày càng phổ biến trong đời sống giới trẻ Sài thành và lan dần đến giới trẻ Hà thành, đáp ứng nhu cầu đặt phòng ngắn hạn và qua đêm. Tải App Go2Joy miễn phí tại đây. Thanh toán tiện lợi qua Payoo Với mong muốn phục vụ tối đa tiện ích cho các bạn trẻ có nhu cầu tìm kiếm khách sạn uy tín để đặt phòng, Go2Joy đã hợp tác cùng VietUnion, một trong những công ty Fintech hàng đầu Việt Nam, để đưa Payoo trở thành phương thức thanh toán chính của Go2Joy bên cạnh các hình thức sẵn có. Đặc biệt, trong tháng 8 này, Go2Joy dành tặng ưu đãi giảm 5% cho tất cả khách hàng đặt phòng trên Go2Joy và thanh toán qua Payoo.

Đặt phòng tại Go2Joy, thanh toán dễ dàng qua Payoo - Ảnh 2.

Sau khi đặt phòng tại Go2Joy, chỉ với 3 bước đơn giản, khách hàng có thể thanh toán tiền phòng tại tất cả các cửa hàng có liên kết với Payoo như: Circle K, B’s mart, FamilyMart, MiniStop, Vinmart+, siêu thị AEON, Thế Giới Di Động, FPT Shop, Pharmacity… Bước 1: Yêu cầu thanh toán dịch vụ Go2Joy và cung cấp mã thanh toán trên App cho nhân viên cửa hàng. Bước 2: Xác nhận thông tin, số tiền và thanh toán cho nhân viên. Bước 3: Nhân viên đưa lại biên nhận cho khách hàng sau khi hoàn tất giao dịch. Khách hàng lưu giữ lại biên nhận để đối chiếu khi cần thiết. Điểm mạnh của việc chọn các cửa hàng tiện lợi làm điểm thanh toán là đa số cửa hàng đều mở cửa 24/7 và có mạng lưới rộng khắp. Tại bất kỳ thời điểm nào, khách hàng cũng có thể thanh toán đặt phòng của mình để giữ được phòng như ý. Chỉ trong thời gian ngắn, Go2Joy đã chứng tỏ sức hút của mình với hơn 40.000 lượt tải về và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng như: linh hoạt, riêng tư, dễ sử dụng, thao tác nhanh, khách sạn chất lượng… CEO của Go2Joy chia sẻ: “Sự yêu thích và đóng góp của khách hàng chính là động lực và cơ hội để Go2Joy cải tiến và phát triển hơn nữa. Chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị và tiện lợi cho giới trẻ khi sử dụng Go2Joy. Qua đó, người dùng có thêm một kênh thông tin tốt để đưa ra những lựa chọn thích hợp, các đối tác khách sạn cũng có thêm 1 kênh Marketing để tiếp cận nhiều khách hàng mới”.