Ngày hôm nay, DJ/Producer Avicii (tên thật Tim Bergling) đã qua đời ở tuổi 28. Tin dữ này đã khiến cho cả cộng đồng yêu âm nhạc nói chung và nhạc EDM/Dance nói riêng phải sửng sốt, bất ngờ và đau buồn.
Tuy nhiên, nếu như muốn tạm thời quên đi những cảm xúc tiêu cực và hoài niệm khi nghe nhạc của anh, hãy thử tựa game “Avicii | Gravity HD” sau. Điều đặc biệt của nó đã một phần hiển thị ở ngay cái tên, khi đây là một sản phẩm do chính Avicii hợp tác với nhà sản xuất Hello There, đem đến cho người chơi những giây phút giải trí tràn ngập âm nhạc sôi động của DJ tài năng này.
Các hướng dẫn ban đầu của game về cách chơi.
Đây là dạng game sinh tồn (Survival), với bối cảnh là một con tàu vũ trụ trên hành trình khám phá của mình, phải tránh và vượt qua các chướng ngại vật, đáp ứng nhu cầu đặt ra của game. Cách chơi khá đơn giản và dễ hiểu, tất nhiên là độ khó và nhịp độ sẽ tăng dần theo thời gian chơi, đi cùng với phần thưởng nhận được cũng ngày một nhiều lên. 
Điều thu hút nhất chính là trên cung đường đầy màu sắc huyền ảo đó, những bản nhạc trứ danh của Avicii sẽ luôn văng vẳng bên tai để lên tinh thần cho người điều khiển. Không giống như bản thu âm gốc, mỗi giai điệu sẽ được chỉnh sửa một số cách lên xuống trầm bổng, mở đầu/kết thúc và cao trào theo cách khác đi một chút – kết hợp với ánh sáng bắt mắt sẽ đảm bảo một cảm giác khó tả và mới lạ khi nghe nhạc của Avicii. 
Và không thể không kể tới việc nhà sản xuất đem luôn cả bộ sưu tập các bản EDM “xịn sò” nhất của Avicii vào đây, chứ không để bơ vơ vài điểm nhấn thôi đâu.
Hiện game có mặt trên đầy đủ các hệ điều hành phổ biến, các bạn có thể tải về lần lượt trải nghiệm cho iOS và Android. Đừng quên dành một lời cảm ơn đến chủ nhân của những bản hit na