Saigon Innovation Hub ngày 10/8/2018 tổ chức buổi gặp mặt 3 startup Việt đầu tiên được tuyển chọn tham dự chương trình Runway To The World gồm EyeQ Tech, Gcalls và Boom Potty.

3 startup này được chọn kết nối với các đối tác và đội ngũ hướng dẫn chuyên môn ở Malaysia nhằm xúc tiến, tìm hiểu thị trường bản địa từ 13-15/8/2018. Đây là hoạt động hỗ trợ do Saigon Innovation Hub phối hợp cùng đối tác Malaysian Global Innovation and Creativity Centre (MAGIC – Trung tâm Phát triển Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Toàn Cầu của Malaysia) triển khai.
Tại buổi gặp mặt, đại diện 3 nhóm startup cũng lần lượt giới thiệu những giải pháp – sản phẩm của mình, bao gồm EyeQ – giải pháp nhận dạng hỗ trợ quảng cáo, Gcalls – giải pháp quản lý trung tâm cuộc gọi tích hợp hỗ trợ bán hàng, Boom Potty – bồn vệ sinh độc đáo cho trẻ em.
Chương trình Runway To The World được chính thức khởi động từ tháng 1/2018 với sự hợp tác giữa Saigon Innovation Hub và Shinhan Future’s Lab. Thông qua nhiều chương trình hoạt động, Saigon Innovation Hub mong muốn tìm kiếm và tạo ra những cơ hội tốt nhất cho startup và doanh nghiệp Việt Nam để từng bước đưa doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới.
Theo đại diện Saigon Innovation Hub, đơn vị này đang xúc tiến để tiếp tục đưa 3 startup Việt sang Singapore trong tháng 9 và 3 startup sang Hàn Quốc trong tháng 10/2018 tới đây.