Vài tháng trước khi Google công bố mẫu smartphone đình đám của họ, giới công nghệ đã rộ lên những tin đồn, dự đoán về thiết kế của Pixel 3. 
Mới đây, Slashleak, chuyên trang tổng hợp những rò rỉ thiết kế công nghệ đã đăng tải hình ảnh được cho là tấm cường lực của Pixel 2 và Pixel 3 XL. Trong một bài đăng trên Twitter, đại diện Slashleak cho biết hình ảnh này ban đầu được tìm thấy trên Weibo, mạng xã hội của Trung Quốc và ngay sau đó bị xóa đi. 
Hình ảnh này cho thấy sự đổi mới mạnh mẽ trong thiết kế của Pixel thế hệ 3. Tuy nhiên nó lại mâu thuẫn với tất cả những thông tin rò rỉ trước đây.

Den luot Google Pixel 3 XL co man hinh khuyet giong iPhone X?
Hình ảnh tấm cường lực của Pixel 3 và Pixel 3 XL rò rỉ trên mạng xã hội Weibo.

Sự khác biệt lớn nhất chính là màn hình khuyết đỉnh “lấy cảm hứng” từ iPhone X, xu hướng mà các hãng điện thoại Android đang chạy theo trong năm 2018.
Phần đỉnh máy có hai lỗ lớn, nhiều khả năng Google sẽ trang bị một số tính năng mới như camera kép ở mặt trước, loa thoại hoặc có thể là cảm biến FaceID tương tự trên iPhone X. Đây đều là những tính năng chưa từng xuất hiện trên smartphone của Google.

Den luot Google Pixel 3 XL co man hinh khuyet giong iPhone X?
Tài khoản chuyên rò rỉ thiết kế điện thoại Ben Geskin khẳng định đây là mặt trước của Pixel 3 và Pixel 3 XL.

Ben Geskin, tài khoản Twitter chuyên rò rỉ thiết kế các mẫu smartphone trước đây từng đăng tải hình ảnh bản Android P chạy trên thiết bị với màn hình tràn cạnh và cho rằng đó là Google Pixel 3. Điều này khiến nhiều người hy vọng vào model này sẽ có thiết kế thanh thoát như vậy. Tài khoản này cũng vừa đã đăng tải hình ảnh mẫu smartphone với phần khuyết đỉnh tương tự iPhone X và khẳng định “đây là Google Pixel 3 và Pixel 3 XL”.
Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn và dự đoán. Người dùng phải chờ đến tháng 10 để có thể chiêm ngưỡng thiết kế thật sự của smartphone đến từ ông lớn Google.

  • Google Den luot Google Pixel 3 XL co man hinh khuyet giong iPhone X? Google là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên về các sản phẩm liên quan đến Internet như quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Các sản phẩm nổi tiếng của Google bao gồm: Google Search, Gmail, Google+, Youtube, Google Chrome và điện thoại thông minh Google Pixel,… Đầu năm 2016, Google là công ty đầu tiên vượt mặt Apple, trở thành công ty có giá trị thị trường lớn nhất thế giới với 570 tỷ USD vốn hóa. Bạn có biết: Thời gian đầu, Google chạy dưới trang web của trường đại học Stanford với tên miền google.stanford.edu và z.stanford.edu
    • Thời gian thành lập: 04/09/1998
    • Nhà sáng lập: Larry Page, Sergey Brin
    • Trụ sở chính: Googleplex tại Mountain View, California, Mỹ
    • Công ty mẹ: Alphabet Inc.

VietBao.vn