Hôm nay Chủ nhật 5/8, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ thi đấu trận thứ hai ở Giải bóng đá quốc tế U23 – Cúp VinaPhone 2018 gặp đội tuyển U23 Oman. Đây là giải đấu giao hữu trong giai đoạn chuẩn bị cho ASIAD 2018 và ở trận ra quân, các cầu thủ U23 Việt Nam dù gặp đôi chút khó khăn nhưng vẫn cho thấy được lối chơi đẹp quen thuộc và vượt qua U23 Palestine 2-1.
Đối thủ của U23 Việt Nam trong trận thứ hai, U23 Oman, chắc chắn cũng không hề đơn giản khi Oman cũng là một nền bóng đá phát triển ở Châu Á. Thực tế trận hòa U23 Uzbekistan 0-0 ngày mở màn giải đấu đã khẳng định điều đó. Nhưng U23 Việt Nam với tinh thần cao và phong độ ổn định như hiện nay hoàn toàn có thể hướng tới chiến thắng thứ hai.
Lứa cầu thủ U23 Việt Nam hiện nay là thần tượng của người hâm mộ bóng đá nước nhà sau thành công vang dội ở vòng chung kết U23 Châu Á hồi đầu năm. Thành phần chủ lực của tuyển U23 Việt Nam tham gia giải đấu cũng chính là những tên tuổi đã làm nên lịch sử như Tiến Dũng, Quang Hải, Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Đức, Văn Thanh, Đức Chinh, Công Phượng…
Ngoài ra, tham gia giải “tứ hùng” này còn có các cầu thủ trên 23 tuổi là thủ môn Đặng Văn Lâm, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết và tiền đạo Nguyễn Anh Đức để đảm bảo chuẩn bị lực lượng tham gia ASIAD 2018 ngay giữa tháng 8, nên cũng có thể gọi đây là đội tuyển Olympic Việt Nam. Những sự bổ sung này rất quan trọng cho đội hình U23 Việt Nam dù phương án dùng kết hợp như thế nào sẽ là bài toán cho huấn luyện viên Park Hang-seo ở Cúp VinaPhone 2018.
Những trận đấu đáng mong chờ của các cầu thủ U23 Việt Nam ở Cúp VinaPhone 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp trên khá nhiều kênh truyền hình để phục vụ khán giả. Về địa chỉ cụ thể để xem trực tiếp trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Oman tối nay chúng ta có thể tham khảo bên dưới.

Dia chi xem U23 Viet Nam vs U23 Oman qua mang
U23 Việt Nam với tinh thần cao và phong độ ổn định như hiện nay hoàn toàn có thể hướng tới chiến thắng thứ hai khi gặp U23 Oman tối nay ở Giải bóng đá quốc tế U23 – Cúp VinaPhone 2018. Nguồn ảnh: Facebook của Giải giao hữu quốc tế U23 – Cúp VinaPhone 2018.

Trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Oman qua mạng
Giải giao hữu quốc tế U23 – Cúp VinaPhone 2018 được tường thuật trực tiếp trên kênh Bóng đá TV của Truyền hình cáp Việt Nam. Nếu không phải là thuê bao của Truyền hình cáp Việt Nam chúng ta có thể xem miễn phí trận đấu U23 Việt Nam vs U23 Oman lúc 19h30 tối nay trên ứng dụng On Sports (tải cho iPhone ở đây và tải cho máy Android ở đây).
Bên cạnh đó hiện nay người hâm mộ có thể xem kênh Bóng đá TV trên trang web của HTVC ở đây. Và tất nhiên chúng ta có thể xem miễn phí trận U23 Việt Nam vs U23 Oman qua ứng dụng HTVC (tải cho iPhone ở đây và tải cho máy Android ở đây).
Được biết Đài truyền hình TP.HCM HTV cũng sẽ phát sóng Cúp VinaPhone 2018, chúng ta có thể xem trận U23 Việt Nam vs U23 Oman trên trang web của HTV ở đây.
Một kênh khác để xem các trận đấu U23 ở Cúp VinaPhone 2018 là THVL2 của Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long. Kênh trực tuyến của THVL2 có địa chỉ ở đây, ngoài ra chúng ta có thể xem miễn phí trận U23 Việt Nam vs U23 Oman qua ứng dụng THVLi (tải cho iPhone ở đây và tải cho máy Android ở đây).
Và tất nhiên chúng ta có thể xem trực tiếp các trận đấu Cúp VinaPhone 2018 trên web với kênh VTV5. Địa chỉ của kênh VTV5 là vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm (vào đây), hoặc vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv5-5.html (vào đây).
Bên cạnh đó chúng ta có thể tải sẵn về ứng dụng VTV Giải trí dành cho iOS (tại đây) và dành cho Android (tại đây), hoặc tải ứng dụng VTV News dành cho iOS (tại đây) và dành cho Android (tại đây), hoặc tải ứng dụng VTVgo dành cho iOS (tại đây) và dành cho Android (tại đây). Nếu cần chúng ta có thể xem thêm hướng dẫn về VTVgo tại đây.
Hơn nữa người hâm mộ có thể chờ trang Facebook của Giải bóng đá quốc tế U23 – Cúp VinaPhone 2018 (facebook.com/GiaiBongDaQuocTeU23) phát trực tiếp, hoặc xem ngay trên kênh YouTube VFF Channel bên dưới:

Anh Hào (Tổng hợp)

VietBao.vn