Sản phẩm - Điều gì khiến Samsung tự tin bỏ loa thoại trên Galaxy S10?

Galaxy S10 sẽ là bước đột phá so với Galaxy S9 hiện tại.

Galaxy S10/S10 Plus sắp ra mắt của Samsung đang trên đường trở thành điện thoại thông minh nóng nhất trong nhiều năm qua.
Đó là lời nhận định của trang BGR Media khi các thông tin mới nhất về sản phẩm của hãng điện thoại Hàn Quốc mới được công bố gần đây.
Theo đó, Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus sẽ vẫn trang bị màn hình vô cực quen thuộc, nhưng sẽ được Samsung làm viền màn hình thậm chí còn nhỏ hơn so với các thiết bị tiền nhiệm.
Bản thân màn hình sẽ được trang bị công nghệ truyền dẫn âm thanh qua xương. Bằng cách này, Samsung sẽ không cần đến một loa thoại riêng biệt.
Galaxy S10 cũng được kỳ vọng là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thị trường đại chúng có tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình.
Đây sẽ là sự thay đổi chiều lòng người dùng khi cảm biến vân tay đặt ở mặt sau của điện thoại giống như các thiết bị cầm tay Samsung hiện tại bị mô tả là “khó chịu”.
Chúng ta cũng có thể mong đợi những cải tiến về sức mạnh và hiệu năng lớn nhờ vào các chipset Exynos và Qualcomm Snapdragon thế hệ tiếp theo.
Theo các báo cáo trước đó, Samsung có thể công bố mẫu điện thoại hàng đầu Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus mới ngay tại sự kiện CES 2019 vào tháng 1, và có thể tung ra các kệ hàng vào đầu tháng 2.
Sự ra mắt sớm của của Samsung đối với dòng thiết bị cao cấp nhất được cho là mở đường để chiếc Galaxy X nắp gập sẽ được giới thiệu vào giữa năm sau.