Fitbit versa
Hãng cho biết, Fitbit Versa sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới với màn hình cảm ứng hiển thị rõ nét ở độ sáng lên đến 1000 nits và đi kèm bộ sưu tập dây đeo rất nhiều màu sắc. Người dùng có thể thay đổi liên tục, đảm bảo phù hợp trong mọi trang phục cũng như các hoạt động thường ngày.
Tương tự các thế hệ đồng hồ thông minh trước đây, mẫu Versa cũng tích hợp tính năng theo dõi nhịp tim PurePulse 24/7, giúp theo dõi giấc ngủ tự động và cung cấp các bài tập được cá nhân hóa bằng hình ảnh hoặc video trên mặt đồng hồ. Trên phiên bản này, tính năng Fitbit Coach hỗ trợ 15 chế độ tập luyện thể dục khác nhau hoặc tự động nhận biết hoạt động với SmartTrack.
Fitbit versa
Thiết bị này cũng hỗ trợ khả năng chống nước lên đến 50 mét và thời lượng pin trên lý thuyết kéo dài 4 ngày. Versa cũng hỗ trợ kết nối với điện thoại di động để thông báo cuộc gọi, tin nhắn và đồng bộ các dữ liệu.
Một tính năng khác cũng thú vị trên Versa đó là khả năng lưu trữ đến 300 bài nhạc và được kết nối tai nghe Bluetooth để phát nhạc. Đi cùng là tính năng hướng Fitbit Pay và chức năng theo dõi chu kỳ sức khỏe phụ nữ khá độc đáo nhưng chưa được hỗ trợ tại Việt Nam. Hãng nói rằng sẽ ra mắt tính năng này trong thời gian tới.
Nhiều tùy chọn màu dây đeo cho mẫu đồng hồ này
Theo công bố, Fitbit Versa sẽ bán tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Synnex FPT với giá 5,49 triệu đồng.
Gia Hưng