Find X: Oppo chuẩn bị cho cuộc chiến flagship smartphone? | Tin Mới 24h news:97:10:8e8dad290608dfca1b4325d0a644aebd
http://www.tinmoi24.vn/find-x-oppo-chuan-bi-cho-cuoc-chien-flagship-smartphone/news-97-10-8e8dad290608dfca1b4325d0a644aebd

Công nghệ
Vtv


VTV.vn – Qua thông điệp trên một teases quảng cáo, Oppo dường như đã sẵn sàng cho cuộc chiến tại phân khúc flagship smartphone.


Oppo vốn được biết đến với những chiếc smartphone trong phân khúc tầm trung và cận cao cấp. Nay hãng này dường như muốn tiến thêm một bước nữa để đánh chiếm phân khúc cao cấp flagship smartphone.

Theo đó, trang Twitter của Oppo tại Ấn Độ mới đây đã đăng một teases quảng cáo với thông điệp Find X.

Từ năm 2014, Oppo đã không ra mắt bất cứ một chiếc smartphone thuộc series Oppo Find nào. Và nay dường như Oppo sẽ sớm hồi sinh series sản phẩm này. Không có bất cứ thông tin nào về Oppo Find được đưa ra song có rất nhiều người đã hy vọng rằng đây là một chiếc flagship smartphone của Oppo với một màn hình viền mỏng, bộ vi xử lý Snapdragon mạnh mẽ nhất và màn hình với độ nét QHD.
Có rất nhiều lý do để tin vào Oppo sẽ xâm nhập phân khúc flagship smartphone. Trong đó, việc những đối thủ cạnh tranh Xiaomi và Huawei đã bắt đầu gặt hái thành công tương đối trong phân khúc flagship smartphone được xem là động cơ thúc đẩy Oppo ra mắt một thiết bị cao cấp.