Sau một thời gian dài đồn thổi, cuối cùng Fitbit hôm nay cũng chính thức ra mắt mẫu vòng đeo tay thông minh Charge 3 với nhiều đặc tả kỹ thuật và tính năng trùng khớp với thông tin rò rỉ. Cụ thể, Fitbit Charge 3 được nhà sản xuất nâng cấp lên màn hình cảm ứng. Fitbit khẳng định, diện tích màn hình của Charge 3 lớn hơn 40% so với người tiền nhiệm và cũng có độ sáng cao hơn.
Fitbit Charge 3 cũng được khẳng định có thể cho thời gian sử dụng pin đạt mức 7 ngày. Lẽ đương nhiên, mẫu vòng đeo tay thông minh Fitbit Charge 3 cũng hỗ trợ đầy đủ chức năng theo dõi sức khỏe 24/7. Sản phẩm cũng hoàn toàn thích hợp cho nhu cầu bơi lội nhờ khả năng chống thấm nước. Fitbit Charge 3 còn được nhà sản xuất tích hợp cảm biến giúp theo dõi nồng độ Oxi trong máu, cảm biến đo nhịp tim, giúp theo dõi sát sao những dấu hiệu bất thường về sức khỏe chủ nhân thiết bị.
Tiếc rằng Fitbit Charge 3 vẫn chưa thể hoạt động hoàn toàn độc lập, vì nhà sản xuất không tích hợp GPS vào chiếc vòng đeo tay thông minh này. Tuy vậy, một khi ghép đôi với smartphone, người dùng sẽ tiện lơi hơn khi chiếc vòng đeo tay nhỏ nhắn này có thể hiển thị hầu hết thông báo từ ứng dụng, nội dung tin nhắn, cuộc gọi đến trên màn hình hay cập nhật thông tin thời tiết một cách tức thời.
Theo lộ trình, Fitbit Charge 3 sẽ sớm được lên kệ rộng rãi từ tháng 10. Hiện tại, Fitbit Charge 3 tại thị trường Mỹ có giá bán ở mức 149,95 USD. Người dùng cũng có nhiều tùy chọn màu sắc mặt đồng hồ cũng như dây đeo. Fitbit Charge 3 phiên bản đặc biệt được tích hợp Fitbit Pay (thanh toán điện tử) sẽ có giá bán 169,95 USD.