Năm 2018 thực sự là một năm đáng lo ngại cho mảng sản xuất di động của Samsung khi mà phân khúc smartphone giá rẻ gặp phải sự canh tranh khốc liệt từ các nhà sản xuất Trung Quốc, còn ở phân khúc cao cấp, với sự tẻ nhạt mà Galaxy S9 mang lại khiến người dùng “không buồn nâng cấp”.
Note 9 khá tốt nhưng vẫn chưa đủ để tạo điểm nhấn.
Đương nhiên Note 9 mới ra mắt gần đây đã mang tới người dùng nhiều tính năng mới, nhưng về cơ bản vẫn chưa thực sự lột xác và tạo nên một cú hích cho mảng di động của nhà sản xuất Hàn Quốc này.
Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ khác đi vào năm 2019 khi mà các thông tin rò rỉ mang tới khá nhiều thông tin tích cực, và đặc biệt là về smartphone cao cấp. Không chỉ Galaxy S10, mà đáng mong chờ nhất chính là chiếc smartphone có thể gập trong tin đồn bấy lâu nay.
Galaxy X khi trải rộng có kích thước tới 7.3 inch.
Chiếc concept Galaxy X này sở hữu một màn hình có kích thước trải ra là vào tầm 7.3 inch và có tỷ lệ khung hình là 21:9 cùng với độ phân giải 1440 x 3360 px. Máy sở hữu cụm camera 2 cảm biến ở phía sau và có khả năng gấp lại thành một kích thước nhỏ hơn để dễ dàng bỏ túi khi di chuyển.
Và khi gập lại rất gọn nhẹ.
Dự kiến, Galaxy F sẽ được giới thiệu sớm vào đầu năm 2019 và mức giá củ sản phẩm có thể chạm tới con số 2000 USD.
Theo Mộc Lam (Dân Việt)