Những tin đồn cho thấy chiếc Galaxy Note 9, phiên bản tiếp theo của dòng máy Galaxy Note sẽ có những nâng cấp khủng về RAM và bộ nhớ. Ở thời điểm hiện tại, chiếc điện thoại Samsung có bộ nhớ lớn nhất là 256GB. Tuy nhiên, giới hạn này sẽ sớm được nâng cấp lên thành 512GB với Galaxy Note 9. Đó là chưa kể, bộ nhớ của máy có thể nâng cấp bằng thẻ nhớ microSD.
Phiên bản cao cấp nhất của Galaxy Note 9 sẽ sở hữu tới 8GB RAM. Trong khi đó, mô hình cơ bản với 6GB RAM, 64GB bộ nhớ trong của máy cũng sẽ vẫn được duy trì.
Galaxy Note 9,Samsung,Điện thoại Samsung
Những chiếc Galaxy Note 9 được phát hình tại Mỹ dự kiến sử dụng chip Snapdragon 845. Với thị trường các nước châu Á, máy sẽ sử dụng chip Exynos 9810. Galaxy Note 9 cũng sở hữu camera khẩu độ kép với ống kính tele thứ cấp giống chiếc Galaxy S9+.
Chiếc điện thoại của Samsung sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 8.1. Điều này cũng có nghĩa, Google chưa thể hoàn thiện phiên bản hệ điều hành Android P mới nhất của mình. Theo dự kiến, Android P sẽ sớm xuất hiện sau ngày Galaxy Note 9 được mở bán.
Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)