Năm ngoái, Galaxy Note 8 đạt chứng nhận FCC vào ngày 31/7, và sự kiện Unpacked vào ngày 23/8 đã giới thiệu điện thoại. Nếu lịch trình phát hành tương tự, một sự kiện Unpacked có thể diễn ra vào giữa tháng 7, với lịch phát hành sau đó 1-2 tuần. Báo cáo trước đó nói rằng sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 2/8 hoặc 9/8, và nếu đúng như vậy thì việc nộp đơn lên FCC sẽ đúng với tiến độ để biến điều đó thành sự thật.
Galaxy Note 9 sẽ mang thiết kế gần tương tự với Galaxy Note 8?
Theo dữ liệu FCC, chiếc smartphone được chứng nhận có các model khác nhau, bao gồm SM-N960F và hai phiên bản bổ sung là SM-N960F/DS và SM-N960X cũng được liệt kê. Galaxy Note 8 năm ngoái có số model SM-N950, vì vậy SM-960 có khả năng là của Galaxy Note 9. Một phỏng đoán cho thấy hai phiên bản bổ sung sẽ là bản SIM kép và bản mở khóa do nhà sản xuất bán trực tiếp bởi Samsung thay vì thông qua nhà cung cấp dịch vụ.
Các tin đồn trước đây gợi ý rằng người dùng sẽ không nhận được bất kỳ tính năng phần cứng thay đổi nào ân tượng trong Galaxy Note 9. Cũng giống như Galaxy S9 và S9+ như là bản cập nhật tính năng của Galaxy S8, có thể Galaxy Note 9 sẽ có chung thiết kế như Galaxy Note 8.
Camera của Galaxy Note 9 có thể sẽ mang vóc dáng giống với Galaxy S9+ thay vì Galaxy Note 8.
Điều này có nghĩa người dùng không nhất thiết phải chi tiền để nâng cấp điện thoại, nhưng đối với bất cứ ai đang tìm kiếm một thiết kế hoàn toàn mới, có lẽ Galaxy S10 ra mắt vào mùa xuân là lựa chọn hấp dẫn hơn.
Ngoài thiết kế vật lý, không bất ngờ nếu như Galaxy Note 9 đi kèm chip xử lý và máy ảnh tương tự Galaxy S9+ ra mắt đầu năm nay. Những thay đổi lớn nhất có thể tìm thấy bao gồm sạc nhanh đặc biệt nhanh và bổ sung thêm một số tính năng mới cho S Pen – điểm nổi bật của dòng Note.
Theo Kiến Tường (Theo BGR) (Dân Việt)