Càng gần tới ngày ra mắt thì các thông tin về Note 9 càng xuất hiện với mật độ dày đặc hơn bao giờ hết. Và hôm qua, AndroidHeadlines vừa mới đưa ra những hình ảnh render về 3 màu sắc của Note 9, bao gồm: đen, xanh và nâu.
Các màu sắc mới của Note 9.
Đương nhiên, các màu xanh và đen thì không có gì là lạ nhưng màu “Nâu Teddy” lại mang lại bất ngờ khá lớn cho nhiều người vì từ rất lâu – kể từ Galaxy Note2, Samsung đã không đưa màu nâu lên các dòng Note của mình trong suốt 6 năm qua. Bút S Pen thế hệ mới đi kèm Note 9 cũng xuất hiện với màu sắc đa dạng: nâu, đen, vàng,…khá là hấp dẫn đối với người dùng.
Và trong bức ảnh lộ ra, chúng ta còn thấy sự có mặt của những phụ kiện cực chất dành cho Note 9 bao gồm: tai nghe bluetooth Gear X Icon, sạc không dây và đồng hồ thông minh thế hệ mới.
Note 9 sẽ được giới thiệu tại sự kiện Unpacked vào ngày 9/8 tới đây.
Bức ảnh này dường như khá sát với thực tế vì tại sự kiện Unpacked 2017 thì Samsung bên cạnh giới thiệu Note 8 cũng đã đưa ra hàng loạt các phụ kiện mới cho người dùng của mình.
Tuy nhiên, tất cả vẫn phải đợi đến ngày 9/8 sắp đây thì mới có thể khẳng định được các thông tin này có chính xác hay không.
Theo Mộc Lam (Dân Việt)