Video Samsung để lộ Galaxy Note9
Trong video vô tình được trang Samsung New Zealand đăng lên mạng mới đây, Galaxy Note9 đã được xác nhận sẽ hỗ trợ bộ nhớ có dung lượng lên tới 1TB. Đây sẽ là mức dung lượng lớn nhất đối với smartphone Samsung từ trước đến nay và cũng là điện thoại hiếm hoi trên thị trường có mức lưu trữ này.
So với phiên bản cao cấp nhất của iPhone X hiện tại, bộ nhớ lưu trữ trên Galaxy Note9 lớn hơn tới 4 lần. Tuy nhiên, để có dung lượng bộ nhớ 1TB, người dùng cần phải lắp thêm thẻ nhớ có dung lượng 512GB và lựa chọn Galaxy Note9 phiên bản cao cấp nhất.
Theo Phone Arena, có thể Samsung sẽ không phát hành rộng rãi phiên bản Galaxy Note9 dung lượng bộ nhớ cao này mà chỉ bán ra tại một số thị trường. Ngoài ra, mức dung lượng lưu trữ lớn nhất có thể chỉ xuất hiện trên Galaxy Note9 phiên bản màu xanh đậm với bút S Pen vàng, chứ không phải toàn bộ các màu sắc.
Ngoài phiên bản 512GB, Galaxy Note9 còn bản bộ nhớ trong 128GB.
Tại Việt Nam, Galaxy Note9 phiên bản bộ nhớ 512GB và có thể mở rộng lên tới 1TB đã được nhiều nơi nhận đặt hàng dù chưa ra mắt. Phiên bản này được chào giá chính hãng 29,5 triệu đồng, thấp hơn cả mức niêm yết của iPhone X bản 64GB chính hãng. Máy dự kiến được bán ra ở Việt Nam từ 24/8.
Dù vậy, phải tới ngày 9/8 tới tại New York (Mỹ), Galaxy Note9 mới được Samsung giới thiệu chính thức.
Tuấn Anh