Theo ảnh rò rỉ từ tài khoản @Slashleaks, Galaxy S10 nhiều khả năng sẽ có phần viền siêu mỏng. Ảnh rò rỉ được trích xuất từ hình ảnh Samsung trình diễn tại sự kiện ra mắt Galaxy S9/S9+ hồi tháng Hai.
Hình ảnh cho thấy một model smartphone có màn hình gần như tràn viền và siêu mỏng. Tất nhiên hình ảnh không thể khẳng định chắc chắn, đây là nguyên mẫu của Galaxy S10 mà Samsung sắp ra mắt.
Mặc dù vậy điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi Samsung được cho đang nỗ lực cắt giảm viền smartphone ngày càng mỏng hơn.
Theo giới thạo tin, Galaxy S10 sẽ ra mắt tại một sự kiện trong khuôn khổ CES 2019, sớm hơn so với mọi năm. Ngoài ra tại thời điểm này đã có nhiều tin đồn rò rỉ về cấu hình của máy.
Cách đây không lâu, tài khoản Twitter @UniverseIce tiết lộ, Galaxy S10 sẽ có màn hình với mật độ điểm ảnh ấn tượng, lên tới 600ppi.
Bên cạnh đó, Galaxy S10 nhiều khả năng sẽ trang bị con chip Snapdragon 855 và Exynos 9820. Máy cũng sẽ là model đầu tiên thuộc dòng Galaxy S tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình và modem chip 5G.
Tham khảo Gizchina