Trước đó đã có một số báo cáo và rò rỉ gợi ý về phiên bản màu Burgundy Red của Galaxy S9 và S9+. Một số hình ảnh thực tế thậm chí còn cho thấy cái nhìn về thiết kế điện thoại sẽ ra sao khi khoác “áo mới”. Nhưng đó không phải là màu mới duy nhất khi mà Samsung còn bổ sung thêm một màu mới là Sunrise Gold.
Samsung đã bổ sung 2 biến thể màu mới dành cho Galaxy S9.
Điều này chắc chắn là một bất ngờ khi các nhà sản xuất thường chỉ giới thiệu một màu sắc tươi mới hơn trong khoảng thời gian nửa năm sau khi sản phẩm đầu tiên được ra mắt, điều mà Galaxy S9 chỉ mới được khoảng 2 tháng. Khách hàng sẽ có nhiều màu sắc mới hơn để lựa chọn, và những màu mới chắc chắn sẽ thu hút nhiều người.
Nhưng biến thể màu Burgundy Red của Galaxy S9 hiện chỉ có mặt tại Trung Quốc và Hàn Quốc trong tháng này. Đối với người dùng Việt Nam cùng các quốc gia Châu Âu, Úc, Chile, Đức, Hồng Kông, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Tây Ban Nha, Đài Loan và Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất sẽ tiếp cận biến thể màu Sunrise Gold.
Biến thể màu Burgundy Red của Galaxy S9 chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc.
Sunrise Gold có mặt tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác.
Samsung cho biết thêm khả năng Sunrise Gold sẽ mở rộng thêm các thị trường mới về sau – điều sẽ không xảy ra với Burgundy Red.
Như vậy, Galaxy S9 sẽ có tổng cộng 6 màu sắc khác nhau, tùy thuộc thị trường. Ngoài 2 màu sắc nói trên thì máy cũng đi kèm các biến thể màu Midnight Black, Titanium Gray, Coral Blue và Lilac Purple.
Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)