Nổi lên từ năm 2014 với cả rổ clip cover bá đạo, Trang Hý (tên thật Lê Ngọc Minh Trang) đã trở thành hiện tượng mạng với hơn 1 triệu followers trên Facebook cá nhân và hơn 270k followers trên Instagram. Lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, siêu “dị” này cũng thành công chẳng kém! Có khó gì đâu khi nàng chỉ việc bê tính cách của nàng vào nhân vật!
Trang Hý – hiện tượng mạng độc đáo 1 triệu followers thành công ngoài đời thực
Những video mà Trang Hý thực hiện đa phần là những clip cover hoặc trò chuyện tâm sự. Nghe quá đỗi bình thường, nhưng với gương mặt biểu cảm đa dạng, phong cách “tưng tửng” gần gũi, nào là “lác” mắt đưa tình, chu môi hơi lỗi, kết hợp khua chân múa tay hay hất tóc quyến rũ… tất cả đều mang thương hiệu rất Trang Hý. Trang Hý đã đốn gục biết bao trái tim hâm mộ. Nào có ai bắt chước được những minh hoạ khó đỡ của cô nàng? Cách tấu hài tự nhiên và bất ngờ khiến người xem không đỡ được cô nàng lắm chiêu này.
Vừa lầy vừa dễ thương miễn bàn
Trang Hý còn “lầy” vô cùng khi nhận luôn Mai Tài Phến là “chồng” trong phim trường “Em gái mưa”. Tưởng thế là xong, nhưng cô nàng đã kịp “bắt cóc” thêm một chàng trai nữa làm “người yêu” khi xuất hiện tại nhà hàng Kichi Kichi.
Trang ơi, xa “chồng” tay trong tay bên ai mà sao cười tươi quá!
Lại còn kéo được “trai lạ” này làm một bản cover siêu ngộ nghĩnh nữa chứ! Một mình một kiểu chẳng cần giống ai, nhưng vẫn đáng yêu lạc lối. Cùng xem màn cover tiếp theo của Trang Hý và diện kiến dung nhan “chồng mới” nào!
*Các danh xưng trong bài viết như “chồng”, “trai lạ”, “chồng mới”, “người yêu” chỉ là thông tin mang tính giải trí, không phải thật.
Kichi Kichi Hot Rừng Rực World Cup 2018 | Trang Hý | #ViralClip
Chào đón mùa World Cup 2018, Kichi Kichi cho ra mắt chương trình “Trúng Lớn – Không ngừng kết nối đam mê” với combo Trúng Lớn chỉ 89k và game online cực chất, với 2 minigame vô cùng hấp dẫn “Hét cùng sân cỏ”, “Tập làm tiên tri”, tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.
Chi tiết truy cập link: http://bit.ly/KCTL_K14.