Thời gian gần đây, những thông tin rò rỉ về Google Pixel 3 XL liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Chiếc flagship được chờ đợi này của Google dự kiến sẽ ra mắt trong 2 tháng tới. Một số ảnh thực tế (tuy hơi mờ) về thiết bị này đã được chia sẻ trong những ngày qua.
Tuy nhiên, không hình ảnh nào rõ ràng và chi tiết như bộ ảnh mở hộp được đăng bởi trang web tiếng Nga Rozetked. Ngoài Google Pixel 3 XL, chúng ta còn được chiêm ngưỡng trước các phụ kiện dành cho nó.
Đầu tiên chúng ta hãy nói về bản thân Google Pixel 3 XL. Trước đây, nhiều người vẫn quan tâm liệu Google có học Apple sắm cho mình một thiết bị tai thỏ hay không? Câu trả lời ngay bây giờ là “có”.
“Tai thỏ” là một chủ đề gây ra các cuộc tranh cãi bất tận kể từ khi nó xuất hiện trên Essential Phone và trở nên phổ biến hơn sau thời iPhone X. Nhiều người không quan tâm đến chi tiết này, số khác cho rằng nó làm mất thẩm mỹ của thiết bị. Chẳng thế mà các hãng dù có trang bị tai thỏ thì vẫn cố gắng cắt gọn làm cho nó mỏng manh, tinh tế nhất có thể. Ấy vậy mà chẳng hiểu sao Google lại chơi hẳn một tai thỏ kích thước “khủng” ở cạnh trên màn hình. Nó “vừa to, vừa thô” và chắc hẳn nhiều người sẽ ái ngại khi cầm thiết bị trên tay.
Chưa dừng lại, Google Pixel 3 XL cũng có “cằm” (viền dưới) khá dày. Bù lại, cạnh trên và dưới màn hình có thừa không gian để Google trang bị 2 loa âm thanh nổi. Nhưng một lần nữa, bạn có thể tự hỏi liệu yếu tố thẩm mỹ có đáng bị đánh đổi cho loa âm thanh nổi khi mà Google hoàn toàn có thể đặt nó ở vị trí khác.
Bây giờ chúng ta chuyển qua xem phần còn lại của hộp đựng sản phẩm là gì?
Ngoài 2 adapter USB, cáp dữ liệu và phích cắm sạc, chúng ta còn thấy một bộ tai nghe mới. Chúng được thiết kế giống như phiên bản có dây của Pixel Buds mà Google tung ra hồi năm ngoái – nó cho phép bạn điều chỉnh trên mỗi tai nghe để vừa vặn với lỗ tai và không bị đeo.
Một vài bức ảnh chụp màn hình Pixel 3 XL cũng tiết lộ cấu hình của nó với màn hình 6.7 inch, độ phân giải 1440 x 2960 pixel, chip Qualcomm Snapdragon 845 và pin 3430 mAh.
Tất nhiên, chưa loại trừ được khả năng bộ ảnh “unbox” này là sản phẩm “nhái”. Nhưng cái quan trọng là nó được đăng tải bởi chuyên gia công nghệ Wylsacom. Thôi thì hãy tạm tin đây là thiết kế của Pixel 3 XL.
Tham khảo: PhoneArena Bắt gặp Pixel 3 XL “bằng xương bằng thịt” ngoài phố