Tính đến thời điểm hiện tại, Google gần như sẽ chính thức giới thiệu bộ đôi smartphone cao cấp Pixel 3 XL và Pixel 3 vào đầu tháng 10/2018. Dù vẫn còn khá lâu, nhưng người hâm mộ dòng sản phẩm smartphone cao cấp từ Google qua những hình ảnh/video rò rỉ gần đây đã phần nào có thể hình dung được hình dáng những sản phẩm sắp ra mắt.
Gần đây nhất, Pixel 3 XL cũng đã xuất hiện trong ảnh sử dụng thực tế tại Canada cho thấy máy rõ ràng mang phong cách thiết kế màn hình tai thỏ tựa như chiếc Pixel 3 XL trong video rò rỉ trước đó nhưng tổng thể thân máy khá dày. Mới đây, Pixel 3 XL lại một lần nữa được tiết lộ là xuất hiện thực tế và hình ảnh rò rỉ cho thấy người cầm máy đang thao tác với WhatsApp.
Cũng từ những hình ảnh rò rỉ mới nhất này, có thể nhận thấy rõ 1 điều là Pixel 3 XL cũng sở hữu phần tai thỏ nhỏ nhắn, khung viền cạnh trên màn hình rất mỏng và mặt lưng thiết kế 2 tông màu. Hình ảnh mặt lưng máy tuy không tiết lộ nhiều về chi tiết camera, nhưng có thể phỏng đoán một điều là Pixel 3 XL cũng chỉ sở hữu camera đơn thay vì camera kép.
Về phần cứng, Google Pixel 3 XL gần như chắc chắn sở hữu BXL Qualcomm Snapdragon 845, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, pin dung lượng 3.430mAh (thấp hơn pin 3.520mAh của Google Pixel 2 XL). Nếu những dự đoán gần đây từ giới quan sát là đúng, Google Pixel 3 XL sẽ sở hữu màn hình 6,7 inch.
Bộ đôi Google Pixel 3 và Google Pixel 3 XL cũng được kỳ vọng sẽ sớm xuất hiện vào ngày 4/10. Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh mới nhất của chiếc Google Pixel 3 XL ngay sau đây: