Các tài xế Grab sẽ không được hưởng khoản thưởng nếu cài ứng dụng gọi xe tương tự như Grab. Ảnh minh họa: Internet

Thông tin từ Grab Việt Nam, Grab triển khai chương trình “Nhận lại ngay 5% doanh thu mỗi tuần”.
Chương trình thưởng này được áp dụng cho các đối tác GrabBike, GrabBike Premium và GrabExpress tại tTP.HCM, từ ngày 6/8/2018 cho đến khi có thông báo tiếp theo. 
Để có thể nhận lại ngay 5% doanh thu mỗi tuần, các đối tác GrabBike, GrabBike Premium, GrabExpress đang hoạt động tại TP.HCM chỉ cần hoàn tất tối thiểu 7 cuốc xe mỗi tuần.

Ngoài ra, các điều kiện đi kèm gồm có: Đảm bảo giữ tỷ lệ nhận cuốc đạt 90% trở lên với đánh giá sao từ 4.8, không từ chối hoặc huỷ cuốc xe thanh toán qua GrabPay hay cuốc xe được đặt với mã khuyến mãi.
Với chương trình “Nhận lại ngay 5% doanh thu mỗi tuần”, các đối tác tài xế sẽ được thanh toán định kỳ vào thứ 3 hàng tuần. Tuy nhiên, Grab Việt Nam cũng nhấn mạnh khi đưa ra thông báo: chương trình được áp dụng cho các đối tác không cài đặt hoặc sử dụng ứng dụng chuyên chở khác tương tự Grab.
Hiện ở thị trường Việt Nam, các ứng dụng gọi xe công nghệ đang nở rộ. Trong đó các ứng dụng gọi xe do Việt Nam phát triển như FastGo, ABer, Xelo, T.Net, GoViet,…cũng đang thu hút được một số đông tài xế tham gia.