Gian hàng giới thiệu các sản phẩm của Honeywell tại triển lãm

Từ ngày 31/5 đến 3/6/2018, tại Triển lãm quốc tế Vietbaby Fair diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, hãng công nghệ Mỹ Honeywell đã chính thức giới thiệu tới thị trường Việt Nam sản phẩm máy lọc nước và máy lọc không khí thông minh.
Dòng máy lọc không khí Air Touch của Honeywell sử dụng công nghệ lọc đa lớp, trong đó nổi bật là màng lọc HiSivTM được cấp bằng sáng chế của Mỹ, giúp lọc sạch trên 99% các hợp chất độc hại formaldehyde và TVOC ngay cả trong môi trường có độ ẩm cao. Sản phẩm cũng loại bỏ trên 99% bụi siêu nhỏ PM2.5, tóc, lông vật nuôi và các chất gây dị ứng, mang đến bầu không khí trong lành cho không gian sống.

Bên cạnh đó, Honeywell còn ra mắt sản phẩm máy lọc không khí cho ô tô, kết hợp giữa màng lọc HEPA và than hoạt tính, mang đến chuẩn mực lọc bụi và khử khuẩn mới cho xế hộp.
Tại Triển lãm, Honeywell cũng lần đầu giới thiệu danh mục các thiết bị lọc nước cao cấp, tích hợp hệ thống lọc thông minh 3-5 bước từ Mỹ.
Nhà sản xuất mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng về công nghệ lọc (UF, RO), giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạp chất, bùn cặn, Clo dư và các kim loại nặng có trong nguồn nước, đồng thời khử màu, khử mùi đem lại nguồn nước uống tinh khiết và an toàn nhất, đặc biệt cho các gia đình có trẻ nhỏ.