AGM là hãng sản xuất smartphone Trung Quốc vốn nổi tiếng với các thiết bị siêu bền. Khác với smartphone siêu bền cấu hình thấp của những hãng khác, AGM thường trang bị cho sản phẩm của mình thông số mạnh mẽ, ấn tượng với màn hình AMOLED, chip Snapdragon, camera kép và thậm chí cả NFC.
Ngày 29/8 tới, AGM sẽ ra mắt smartphone mới mang tên AGM X3. Dựa trên thông số kỹ thuật, AGM X3 sánh ngang với các flagship vừa ra mắt của Huawei, Samsung, Xiaomi và OnePlus. Đương nhiên là AGM cũng đã bắt đầu gửi thư mời sự kiện ra mắt X3 tới truyền thông Trung Quốc.
Và để gây ấn tượng, AGM gửi kèm thư mời sự kiện cuốn Sổ Thiên Mệnh (Death Note) và hai lọ thuốc độc. Death Note là một bộ manga nổi tiếng đã được chuyển thể thành series phim anime chiếu trên TV. Nó thậm chí còn được làm thành một vài bộ phim live-action và được chiếu trên Netflix năm ngoái.
Bên cạnh cuốn số giống như Death Note, hộp đựng giấy mời sự kiện của AGM còn chứa hai lọ thuốc độc gắn nhãn Hydrogen Cyanide và Ricin. Đây là lại chất kịch độc, cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, trong lọ không hề có thuốc độc mà chứa những viên kẹo.
AGM X3 dùng chip Snapdragon 845, 8 GB RAM và dung lượng 128 GB. Nó có độ bền đạt chuẩn MIL-STD-810G, chống nước, chống bụi và chống va đập khi rơi từ độ cao 1,5 mét. Meizu gây shock khi gửi… dầu gội đầu kèm thư mời sự kiện