Pixel 2 XL kể từ khi chính thức xuất hiện trên thị trường đã là một cái tên hot không chỉ bởi hiệu năng khỏe, nhiều tính năng hấp dẫn, mà còn vì hàng loạt sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng. Như PC World Vietnam từng thông tin, Pixel 2 XL mới đây đã gặp rắc rối với bản cập nhật tháng 6.
Cụ thể, sau khi cập nhật bản OTA tháng 6 của Google, người dùng Pixel 2 XL đã mất thời gian lâu hơn từ 2 đến 3 lần để đánh thức hoàn toàn chiếc smartphone của mình. Được biết, trước khi cập nhật bản OTA tháng 6, người dùng Pixel 2 XL chỉ mất tầm 1 giây để đánh thức chiếc Pixel 2 XL.

Google Pixel 2 XL bị tố ì ạch một cách khó hiểu.

Có vẻ như rắc rối vẫn chưa buông tha Google vì không ít người dùng mẫu Pixel 2 XL tiếp tục dính lỗi ì ạch một cách khó hiểu so với trước đây. Theo Artem Russakovskii từ Android Police, chiếc Pixel 2 XL mà anh sử dụng trở nên chậm chạp bất kể anh sử dụng hệ điều hành Android Oreo hay Android Pie. Theo Artem Russakovskii, chiếc Google Pixel 2 XL phải mất đến 10 giây chỉ để mở ứng dụng camera bằng thao tác nhấn đúp nút nguồn. Tệ hơn, trong suốt quá trình khởi động ứng dụng camera 10 giây nói trên, chiếc Pixel 2 XL của anh gần như treo cứng và không nhận bất kỳ thao tác điều khiển cảm ứng nào khác.
Có ý kiến từ 9to5Google cho rằng lỗi ì ạch một cách khó hiểu trên chiếc Pixel 2 XL liên quan nhiều đến phần cứng. Hy vọng Google sẽ sớm có những giải thích cụ thể về tình trạng lỗi ì ạch này.