Sau trận đấu tối qua giữa Đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Oman tại giải bóng đá Cup VinaPhone 2018, các cổ động viện trên sân Mỹ Đình đã để lại hình ảnh đẹp khi tham gia dọn dẹp vệ sinh, nhặt rác trên khán đài.

Với mong muốn làm sạch khán đài, giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường, Đoàn thành niên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã bắt tay vào dọn dẹp vệ sinh và kêu gọi các cổ động viên cùng thực hiện.

Đây là một trong chuỗi các hành động đẹp của các cổ động viên VinaPhone trong Giải đấu U23 quốc tế tranh cúp VinaPhone diễn ra từ 3 – 7/8/2018 tại Hà Nội.
Đại diện đoàn thanh niên VNPT chia sẻ: “Bóng đá đẹp luôn đi cùng với hành động đẹp của cổ động viên. U23 Việt Nam đã chinh phục trái tim người hâm mộ với tinh thần quả cảm và lối chơi kỹ thuật, đẹp mắt. Chúng tôi cũng mong muốn cùng cổ động viên cổ vũ đẹp hơn và ngày càng văn minh hơn”.
Trận đấu giữa U23 Việt Nam- U23 Oman diễn ra 19h30 ngày 5/8 tại sân vận động Mỹ Đình. Đội tuyển U23 Việt Nam có chiến thắng sít sao 1-0 trước đối thủ Oman để lên ngôi vô địch sớm. Sau trận đấu, rác thải như túi nhựa, chai uống nước, vỏ bao bì xuất hiện khá nhiều trên khán đài.

Hành động đẹp tại giải bóng đá Cup VinaPhone 2018 - Ảnh 1.

Không chỉ tham gia giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường. Trong suốt giải đấu diễn ra trân sân Mỹ Đình, bên cạnh vai trò là nhà tài trợ chính, VNPT còn hỗ trợ VFF trong tổ chức, đảm bảo truyền dẫn thông suốt để đem đến cho khán giả những trận cầu sắc nét, hỗ trợ truyền thông, hỗ trợ công tác hậu cần, góp phần giúp giải đấu diễn ra thành công, suôn sẻ.
Trước ngày khai mạc tại Sân vận động Mỹ Đình đội ngũ nhân viên kỹ thuật của VNPT đã gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng để đảm bảo hạ tầng viễn thông sẵn sàng phục vụ các trận đấu của Giải bóng đá Quốc tế U23 – Cúp VinaPhone 2018.

Giải bóng đá Quốc tế U23 – Cúp VinaPhone 2018 diễn ra từ ngày 3-7/8/2018 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Bên cạnh đội tuyển U23 Việt Nam – Á quân giải U23 Châu Á, Cúp VinaPhone 2018 năm nay quy tụ 3 đội tuyển khác gồm U23 Uzbekistan, U23 Oman và U23 Palestine.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để xếp hạng chung cuộc. Đội Vô địch sẽ giành giải thưởng 20.000 USD, đội về Nhì 10.000 USD và đội về Ba là 5.000 USD.
Sau 2 lượt trận, U23 Việt Nam giành toàn thắng và sớm lên ngôi vô địch của giải đấu. Lượt trận cuối cùng sẽ diễn ra vào chiều ngày 7/8. Tại lượt trận cuối, U23 Việt Nam sẽ có cơ hội tái ngộ U23 Uzbekistan, đối thủ của Việt Nam trong trận chung kết U23 Châu Á diễn ra tại Trung Quốc hồi đầu năm.