Thiết bị trong bức ảnh càng làm rõ hơn tin đồn trên Bloomberg ngày 30/5, cho rằng Pixel 3 XL của Google sẽ có màn hình cạnh và viền lớn phía dưới màn hình.

Sản phẩm - Hé lộ hình ảnh Pixel 3 XL tai thỏ giống iPhone X sắp ra mắt vào tháng 10

Pixel 3 XL được thiết kế với màn hình cong hai cạnh.

Pixel 3 XL được thiết kế với màn hình cong hai cạnh, ngoại trừ khung viền dày hơn ở dưới cùng của điện thoại. Màn hình hiển thị cũng sẽ có một miếng khoét dạng gần giống miếng khoét hình tai thỏ trên iPhone X ở trên cùng. Mẫu điện thoại nhỏ hơn, tạm gọi Pixel 3 sẽ trông tương tự như Pixel 2 và sẽ không bao gồm giao diện cong hai cạnh.

Sản phẩm - Hé lộ hình ảnh Pixel 3 XL tai thỏ giống iPhone X sắp ra mắt vào tháng 10 (Hình 2).

Pixel 3XL sẽ sở hữu màn hình gần như tràn viền.

Pixel 3XL sẽ sở hữu màn hình gần như tràn viền, giống như cách mà OnePlus 6 và LG G7 đang sử dụng. Đáng chú ý là tai thỏ của Pixel 3 XL sẽ không rộng như iPhone X, nhưng cao hơn, tức sẽ cắt sâu hơn vào màn hình.
Dựa trên những hình ảnh bị rò rỉ có thể thấy rằng mặt sau của Pixel 3XL sẽ tương tự như mặt sau của Pixel 2 và Pixel 2 XL hiện tại: có một phần kính ở phía trên, vị trí đặt camera tương tự và phần thiết kế mờ cho phần còn lại của mặt lưng. Sự khác biệt rõ nhất có thể nhìn thấy đó là một đường viền bằng kính chạy dọc các cạnh bên và cạnh dưới của điện thoại.
Pixel 3 XL có thể sẽ có thiết kế tương tự như Pixel 2, không có tính năng notch và vẫn tiếp tục có các bezels lớn ở phần đầu và cuối của màn hình.

Sản phẩm - Hé lộ hình ảnh Pixel 3 XL tai thỏ giống iPhone X sắp ra mắt vào tháng 10 (Hình 3).

Pixel 3 XL có thể sẽ có thiết kế tương tự như Pixel 2.

Về thông số kỹ thuật, Pixel 3 XL có thể được trang bị Ram 4GB và 128 GB dung lượng lưu trữ.
Mỗi khi ra mắt, các điện thoại Pixel luôn được trang bị bộ vi xử lý tốt nhất ở thời điểm đó. Điều này có nghĩa là Pixel 3 XL có thể đi kèm với bộ vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm.

Sản phẩm - Hé lộ hình ảnh Pixel 3 XL tai thỏ giống iPhone X sắp ra mắt vào tháng 10 (Hình 4).

Hình ảnh tấm cường lực của Pixel 3 và pixel 3 xl rò rỉ trên mạng xã hội Weibo.

Theo Bloomberg, Google dự kiến ra mắt Pixel 3 độc quyền với Verizon vào tháng 10, bằng thời điểm ra mắt của bộ đôi Pixel và Pixel 2. Quan hệ đối tác đó có nghĩa là Verizon là hãng duy nhất phân phối điện thoại của Pixel trong các cửa hàng.
Mặc dù có quan hệ đối tác độc quyền với Verizon, Google cũng hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ khác, bao gồm AT & T, T-Mobile và Sprint.
Tuy nhiên những khách hàng của các nhà cung cấp dịch vụ không thuộc Verizon sẽ phải mua điện thoại từ trang web của Google thay vì tại cửa hàng. Chưa rõ điều này có áp dụng với điện thoại Pixel 3 hay không nhưng có khả năng là như vậy.

Sản phẩm - Hé lộ hình ảnh Pixel 3 XL tai thỏ giống iPhone X sắp ra mắt vào tháng 10 (Hình 5).

Hình ảnh được cho là mặt trước của Pixel 3 và Pixel 3 XL.

Với hầu hết các tin đồn bị rò rỉ, tốt nhất là không nên đưa ra bất kỳ kết luận gì trước khi công ty công bố chính thức thiết bị của mình. Markberg của Bloomberg cũng nói rằng “mọi thứ đều có thể thay đổi trước khi điện thoại Pixel được ra mắt”.
Điện thoại thông minh Pixel của Google được đánh giá là một trong những mẫu điện thoại Android tốt nhất.
Phong Linh (t/h)